Không để fan hy vọng thêm nữa, Liam Hemsworth chính thức đệ đơn ly hôn Miley Cyrus ra tòa!

Lucy, Theo Helino 09:26 22/08/2019

Sau 10 ngày thông báo việc chia tay đến công chúng và báo giới, Liam Hemsworth đã đệ đơn ly hôn, chính thức cắt đứt mối quan hệ vợ chồng cùng Miley Cyrus.

Hơn một tuần trước, người hâm mộ cả thế giới ngỡ ngàng trước thông báo chia tay của Liam Hemsworth và Miley Cyrus. Tuy nhiên, cả phát ngôn của cặp đôi trẻ vẫn khiến fan có một chút hy vọng vào sự tái hợp khi cả hai đều chỉ dùng từ "chia tay" thay vì "ly hôn" như những cặp vợ chồng khác. 

Tuy nhiên, hy vọng le lói của người hâm mộ cũng chỉ có thể kéo dài gần 10 ngày. Hôm nay (ngày 21/8 theo giờ địa phương), nam diễn viên Liam Hemsworth đã chính thức đệ đơn ly dị nữ ca sĩ Miley Cyrus lên toà án Los Angeles, California, Mỹ. Lý do rạn nứt mà Liam đưa ra là những khác biệt về lối sống và suy nghĩ không thể dung hoà.

Không để fan hy vọng thêm nữa, Liam Hemsworth chính thức đệ đơn ly hôn Miley Cyrus ra tòa! - Ảnh 1.

Được biết, Liam và Miley đã cùng ký một bản hợp đồng tiền hôn nhân về việc phân chia tài sản và thu nhập cá nhân. Bên cạnh đó, cặp đôi trẻ vẫn chưa có con. Chính vì thế, Liam và Miley sẽ được tiến hành nhanh chóng và dễ dàng, không cần trải qua bất kỳ một vụ tranh cấp không đáng có nào. Vậy là cặp đôi trẻ được yêu thích bậc nhất Hollywood sẽ chính thức không còn là vợ chồng hợp pháp. 

Điều này gây nên nhiều tiếc nuối cho rất nhiều người yêu mến và hâm mộ tình yêu lâu bền của Liam Hemsworth và Miley Cyrus. Hai người nên duyên sau khi cùng hợp tác trong bộ phim tình cảm "The Last Song", từng chia tay rồi quay lại nhiều lần trước khi tiến tới hôn nhân với một đám cưới giản dị được tổ chức tại nhà riêng.

Không để fan hy vọng thêm nữa, Liam Hemsworth chính thức đệ đơn ly hôn Miley Cyrus ra tòa! - Ảnh 2.
Không để fan hy vọng thêm nữa, Liam Hemsworth chính thức đệ đơn ly hôn Miley Cyrus ra tòa! - Ảnh 3.

Tiệc cưới giản dị của Miley và Liam

Nguồn: CNN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguy hiểm rình rập trên Youtube: Những trào lưu, nội dung độc hại tràn lan kể cả trên Youtube Kids

    Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?
  • Đọc thêm