Không dành cho người yếu tim: Bức ảnh chụp bâng quơ và điều bí ẩn khiến ai cũng phải giật mình sau khi chỉnh sáng

Vũ Quang, Theo Helino 23:06 05/10/2018

Điều "bí ẩn" dần dần hiện lên khi bức ảnh được tăng sáng dễ làm bạn liên tưởng tới những khoảnh khắc đứng tim thường gặp khi xem phim kinh dị...

Mới đây, trên MXH xuất hiện một bức ảnh "lạ" được cư dân mạng đua nhau chia sẻ. Về mặt nhiếp ảnh mà nói, bức ảnh này chẳng có gì đặc biệt nếu không muốn nói là xấu nhưng lại khiến bất cứ ai cũng phải tò mò rồi ngã ngửa vì bất ngờ, pha chút rùng rợn!

Không dành cho người yếu tim: Bức ảnh chụp bâng quơ và điều bí ẩn khiến ai cũng phải giật mình sau khi chỉnh sáng - Ảnh 1.

Ảnh Đỗ Nam Anh

Bức ảnh chẳng hề có chủ thể rõ ràng hướng về phía cửa phòng, bối cảnh nghèo nàn với chiếc quạt, vài món đồ lặt vặt, túi nilon vứt bừa bãi... Hết! Thế nhưng điều đặc biệt chỉ xuất hiện khi bạn dùng một phần mềm nào đó để tăng độ sáng lên và tập trung nhìn vào phần khe hở dưới chân cánh cửa. Lúc này, bức ảnh tưởng chừng là đồ bỏ đi bỗng khiến ai ai cũng phải thót tim, rùng mình.

Clip: Bí mật rùng mình xuất hiện khi bức ảnh được kéo sáng (sử dụng phần mềm Fotor Photo Editor)

Nếu đã xem đoạn clip ở trên, bạn hẳn sẽ thấy không khác gì một phân cảnh rùng rợn trong những bộ phim kinh dị đã từng khiến mình đôi lần hét lên trong rạp! Khi được kéo sáng, hình ảnh một bé gái dần hiện lên trong tư thế từ bên ngoài ngó vào qua khe cửa, mắt nhìn thẳng vào bạn, miệng cười ám ảnh!

Không dành cho người yếu tim: Bức ảnh chụp bâng quơ và điều bí ẩn khiến ai cũng phải giật mình sau khi chỉnh sáng - Ảnh 3.

Em bé dần lộ diện khi bức ảnh được kéo sáng.

Bức ảnh đặc biệt đã ngay lập tức khơi dậy sự tò mò từ đông đảo cư dân mạng, qua đó nhanh chóng nhận hàng nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn và hiện đang viral mạnh mẽ trên MXH. Người đăng cũng khẳng định là không hề sử dụng thủ thuật chỉnh sửa nào cả. Nếu chưa tin, bạn có thể download bức ảnh về và tự mình trải nghiệm.

Tất nhiên chẳng hề có gì ma quái, bức ảnh cũng chẳng hề có yếu tố tâm linh bí ẩn nào cả. Đơn giản đó chỉ là một khoảnh khắc đặc biệt được những cư dân mạng tinh ý phát hiện mà thôi. Còn về lý do xuất hiện "em bé bí ẩn" kia, ai cấm trẻ con chơi đùa với cánh cửa cơ chứ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm