Không còn nghi ngờ gì, tháng 5 chính là tháng của Converse x Miley

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 05/05/2018

Miley Cyrus - Một hình tượng tuổi teen bất diệt trong lòng các 9x đình đám một thời giờ đây đã lột xác hoàn toàn với hình tượng nổi loạn hơn và có phần "quậy phá" hơn với các hit bự.

Không còn nghi ngờ gì, tháng 5 chính là tháng của Converse x Miley - Ảnh 1.
Không còn nghi ngờ gì, tháng 5 chính là tháng của Converse x Miley - Ảnh 2.

Cách đây vài tháng, chúng ta thấy được hàng loạt các hình ảnh được lụm nhặt từ tài khoản Instagram của Miley về sự hợp tác này. Và chính thức được khẳng định rằng chúng sẽ được xuất hiện trên web bán của Converse khắp nơi trên thế giới vào ngày 03/05 này.

Không còn nghi ngờ gì, tháng 5 chính là tháng của Converse x Miley - Ảnh 3.

Những SKUs này đều thuộc dòng Chuck Taylor All-Star có bao gồm cả high-top và low-top điểm xuyến bằng thiết kế đậm chất Miley, lấp lánh, phá cách và có phần nổi loạn cùng 3 tông màu đại diện - trắng/đen/hồng. Còn một điều nữa mà chỉ có pack này sở hữu chính là sẽ có vài SKU được gắn một chiếc charm có hoạ tiết Mickey/Minnie Mouse hiển thị MC - viết tắt của Miley Cyrus.

Không còn nghi ngờ gì, tháng 5 chính là tháng của Converse x Miley - Ảnh 4.
Không còn nghi ngờ gì, tháng 5 chính là tháng của Converse x Miley - Ảnh 5.

Pack này hoàn toàn phù hợp với các thiên thần nổi loạn thuộc thế hệ 10x và phải make clear là chúng không phục vụ cho riêng đối tượng "gái trẻ" mà xin đính chính là chúng được sinh ra là để dành cho cả giới #unisex. Điều này cũng dễ hiểu thôi vì phong cách của Miley và Converse đều đại diện cho nguồn cảm hứng không biên giới.

Không còn nghi ngờ gì, tháng 5 chính là tháng của Converse x Miley - Ảnh 6.

Có câu hỏi với Miley là “Tại sao bạn lại chọn Converse mà không phải brand khác?” và Miley đã trả lời thẳng thắn cho mối quan hệ lâu dài mà cô có với Converse ngần ấy thời gian: “Vì Converse là một thương hiệu không có ranh giới, đa dạng được với tất cả văn hóa và luôn dễ thích nghi với mọi style. Michelle Obama có thể mang chúng và giới trẻ cũng có thể mang chúng. Không cần khác biệt tầng lớp, giai cấp hay tuổi tác. Converse là thương hiệu của mọi người”.

Không còn nghi ngờ gì, tháng 5 chính là tháng của Converse x Miley - Ảnh 7.

Trọng điểm pack này là sự bứt phá đáng yêu, cầu kì cho outlook và chất phát ngất với upper và sole được thiết kế lấp lánh hay cảm hứng hoạ tiết tai chuột được lấp đầy outsole theo style bandanna siêu nghệ của “Miley” .

Không còn nghi ngờ gì, tháng 5 chính là tháng của Converse x Miley - Ảnh 8.
Không còn nghi ngờ gì, tháng 5 chính là tháng của Converse x Miley - Ảnh 9.
Không còn nghi ngờ gì, tháng 5 chính là tháng của Converse x Miley - Ảnh 10.

Hay đậm chất thời trang và có thể đây là item sẽ thành trend cho năm 2018 khi 2 trong các SKUs của pack này lại được thiết kế theo dạng stacked heel khiến cho các thần dân yêu thông điệp "make it fashion" dễ xiêu ngả vì thiết kế ngầu phát hờn như thế này.

Không còn nghi ngờ gì, tháng 5 chính là tháng của Converse x Miley - Ảnh 11.
Không còn nghi ngờ gì, tháng 5 chính là tháng của Converse x Miley - Ảnh 12.
Không còn nghi ngờ gì, tháng 5 chính là tháng của Converse x Miley - Ảnh 13.

Tất cả 8 SKUs sẽ xuất hiện và được mang về thị trường Việt Nam vào ngày 03/05/2018 tại toàn bộ hệ thống Converse VN và http://www.converse.com.vn/.

Không còn nghi ngờ gì, tháng 5 chính là tháng của Converse x Miley - Ảnh 14.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày