Không còn nghi ngờ gì nữa, Phạm Xuân Mạnh của U23 Việt Nam chính là chàng cầu thủ chỉ cần thở nhẹ là ra cả rổ "quote"

Dramaqueen, Theo Helino 11:44 16/10/2018

Muốn đăng ảnh mà không biết viết caption gì, đến gặp Xuân Mạnh ngay. Cả một rổ caption sâu sắc đầy triết lý sẵn sàng cho bạn lựa.

Mặc dù thời gian này không phải là giải đấu khiến tất cả mọi người đổ dồn sự chú ý vào các cầu thủ nổi tiếng của đội tuyển U23 hay Olympic Việt Nam, nhưng mọi hoạt động tương tác trên mạng xã hội của các cầu thủ đều được hội fandom theo dõi vô cùng sát sao. Cách fandom của đội tuyển hoạt động chẳng khác gì fandom theo dõi các idol group, nghệ sĩ hay diễn viên cả.

Có một sự thật về một nhân vật đang được lan truyền trong fandom của các cầu thủ khiến ai nấy cũng đều gật gù, rằng các cầu thủ đúng là ngoài chuyện đá bóng giỏi ra thì ở ngoài đời họ đúng là mỗi người một cá tính, mỗi người một vẻ chẳng ai giống ai. Chúng ta đã có Hồng Duy Pinky thánh bán mỹ phẩm, chúng ta có thủ môn soái ca Bùi Tiến Dũng, có cây hài Hà Đức Chinh

Và giờ đây chúng ta có thêm một nhân vật mới, giới thiệu với các bạn: Thánh deep Xuân Mạnh! Chàng trai sở hữu một kho ảnh đồ sộ selfie trăm kiểu như một và đi kèm đó là bộ sưu tập quote để làm caption cũng đồ sộ chẳng kém. Nguyên văn là anh chàng cầu thủ này chỉ cần thở nhẹ ra một cái là cả một bầu trời triết lý đầy mình...

Đặt tay lên tim và suy ngẫm về cuộc đời, về những tháng ngày chiến đấu vì màu cờ sắc áo. 

Không còn nghi ngờ gì nữa, Phạm Xuân Mạnh của U23 Việt Nam chính là chàng cầu thủ chỉ cần thở nhẹ là ra cả rổ quote - Ảnh 1.

Thay ảnh đại diện cũng không quên nói chuyện về giấc mơ.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Phạm Xuân Mạnh của U23 Việt Nam chính là chàng cầu thủ chỉ cần thở nhẹ là ra cả rổ quote - Ảnh 2.

Xuân Mạnh hỏi các bạn kìa, tại sao không thực hiện cho chính mình?

Không còn nghi ngờ gì nữa, Phạm Xuân Mạnh của U23 Việt Nam chính là chàng cầu thủ chỉ cần thở nhẹ là ra cả rổ quote - Ảnh 3.

Đến cả thơ thả thính, Xuân Mạnh cũng không thiếu nhé.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Phạm Xuân Mạnh của U23 Việt Nam chính là chàng cầu thủ chỉ cần thở nhẹ là ra cả rổ quote - Ảnh 4.

Chỉ từ một chiếc chân đau, Xuân Mạnh cũng có thể cho ra một dòng caption sâu sắc và đậm chất thơ thế này. Ngày xưa chắc anh chàng Văn hay chữ tốt lắm?

Không còn nghi ngờ gì nữa, Phạm Xuân Mạnh của U23 Việt Nam chính là chàng cầu thủ chỉ cần thở nhẹ là ra cả rổ quote - Ảnh 5.

Đọc xong, bạn có cảm thấy trống rỗng giống như Mạnh không...

Không còn nghi ngờ gì nữa, Phạm Xuân Mạnh của U23 Việt Nam chính là chàng cầu thủ chỉ cần thở nhẹ là ra cả rổ quote - Ảnh 6.

Chàng trai này có tổng cộng bao nhiêu câu quote ở trong bộ sưu tập vậy nhỉ?

Không còn nghi ngờ gì nữa, Phạm Xuân Mạnh của U23 Việt Nam chính là chàng cầu thủ chỉ cần thở nhẹ là ra cả rổ quote - Ảnh 7.

Và rõ ràng là Xuân Mạnh nói "sống mỉm cười", nhưng sự thật thì nhìn bức ảnh này thì không chắc lắm Mạnh có đang thật sự mỉm cười hay không nữa.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Phạm Xuân Mạnh của U23 Việt Nam chính là chàng cầu thủ chỉ cần thở nhẹ là ra cả rổ quote - Ảnh 8.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc viết caption gì lên facebook để câu được nhiều like thì có thể tìm đến Xuân Mạnh học hỏi thêm xem sao nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày