Không có thời gian ra ngoài, chàng cảnh sát đặc nhiệm điển trai đưa hôn thê vào khu huấn luyện chụp ảnh cưới

Đình Đình, Theo Thời Đại 08:00 16/10/2017

Do đặc thù công việc, một chiến sĩ cảnh sát đặc nhiệm ở Tứ Xuyên, Trung Quốc bận đến nỗi không có thời gian ra ngoài chụp ảnh cưới. Chính vì vậy, anh đã gặp cấp trên để đưa ra lời thỉnh cầu táo bạo: xin phép chụp ảnh cưới ngay trong khu huấn luyện.

Những ngày qua, các cư dân mạng Trung Quốc không ngừng xuýt xoa trước bộ ảnh cưới vô cùng đặc biệt của một chiến sĩ cảnh sát đặc nhiệm vì quá bận diễn tập nên không có thời gian ra ngoài chụp ảnh.

Không có thời gian ra ngoài, chàng cảnh sát đặc nhiệm điển trai đưa hôn thê vào khu huấn luyện chụp ảnh cưới - Ảnh 1.

Được biết, anh Mã Tuấn Văn hiện đang là cảnh sát đặc nhiệm tại Sở Cảnh sát thị trấn Đức Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Chỉ còn ít ngày nữa, anh Mã Tuấn Văn cùng cô bạn gái lâu năm sẽ kết hôn. Bởi vậy, họ đang phải gấp rút chuẩn bị những thủ tục cần thiết, trong đó bao gồm việc chụp ảnh cưới.

Tuy nhiên, hiện tại anh Mã Tuấn Văn đang trong thời kỳ huấn luyện chống bạo động nên không thu xếp được thời gian đi chụp ảnh.

Không có thời gian ra ngoài, chàng cảnh sát đặc nhiệm điển trai đưa hôn thê vào khu huấn luyện chụp ảnh cưới - Ảnh 2.

Trải qua 5 năm yêu xa do đặc thù công việc, người chiến sĩ trẻ không muốn bỏ lỡ mất những điều quan trọng trong cuộc đời, cũng như không muốn người phụ nữ mình yêu phải buồn. Vì thế, anh đã quyết định xin cấp trên cho phép vợ chồng anh được chụp ảnh cưới ngay tại khu huấn luyện và đã nhận được sự đồng ý của lãnh đạo.

Trong buổi tập luyện, đồng thời cũng là buổi chụp ảnh đặc biệt, anh Mã Tuấn Văn như thường lệ mặc cảnh phục của lực lượng đặc nhiệm, còn vị hôn thê của anh thì xuất hiện xinh đẹp, rạng rỡ trong bộ váy cưới trắng tinh khôi.

Không có thời gian ra ngoài, chàng cảnh sát đặc nhiệm điển trai đưa hôn thê vào khu huấn luyện chụp ảnh cưới - Ảnh 3.

Cặp đôi đã tận dụng xe cảnh sát đặc nhiệm cùng các đồng đội của anh Mã Tuấn Văn làm khung cảnh để thực hiện được một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp lại không "đụng hàng".

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, những bức ảnh cưới độc đáo của vợ chồng anh Mã Tuấn Văn đã thu hút sự quan tâm từ dư luận Trung Quốc. Nhiều người bày tỏ: "Vẫn biết cảnh sát đặc nhiệm rất vất vả, nhưng không ngờ là họ bận tới mức ấy.", "Ảnh cưới đẹp quá, còn hơn chụp ngoại cảnh ở những nơi khác rất nhiều.", "Ôi, ước gì tôi cũng được kết hôn với một anh chàng cảnh sát đặc nhiệm bảnh bao như thế này.", "Bộ ảnh thật độc đáo và ý nghĩa. Ước gì tôi cũng được như cô ấy!"...

Không có thời gian ra ngoài, chàng cảnh sát đặc nhiệm điển trai đưa hôn thê vào khu huấn luyện chụp ảnh cưới - Ảnh 4.

Không có thời gian ra ngoài, chàng cảnh sát đặc nhiệm điển trai đưa hôn thê vào khu huấn luyện chụp ảnh cưới - Ảnh 5.

Không có thời gian ra ngoài, chàng cảnh sát đặc nhiệm điển trai đưa hôn thê vào khu huấn luyện chụp ảnh cưới - Ảnh 6.

Không có thời gian ra ngoài, chàng cảnh sát đặc nhiệm điển trai đưa hôn thê vào khu huấn luyện chụp ảnh cưới - Ảnh 7.

Những bức ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi khiến cho người ta không khỏi xuýt xoa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm