"Không chọn được người đồng điệu thì ở giá đi" và loạt quan điểm dạy cách làm vợ, làm chồng tranh cãi của "vua cà phê" Trung Nguyên

Mai Thuý - Design: Tuấn Maxx, Theo Helino 00:07 04/12/2019

Bạn nghĩ như thế nào về suy nghĩ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, phản đối hay tán thành?

Một lần nữa, vụ ly hôn nghìn tỷ đồng của vợ chồng "Vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ lại khiến dư luận xôn xao. Tiếp tục tại phiên toà xét xử, đôi bên tranh luận và đưa ra những lập luận riêng của mình. Một bên bà Thảo lo lắng cho sức khoẻ của chồng, muốn gia đình được đoàn tụ. Phía còn lại, ông Vũ bác bỏ những ý kiến và cho rằng sự việc đã đi đến bờ vực tan vỡ rồi, có níu kéo cũng không còn như xưa.

Một lần nữa, những quan điểm về hôn nhân, gia đình của "Vua cà phê" lại trở thành chủ đề gây tranh cãi. Ông nói: "Muốn lấy vợ phải kiếm người đồng điệu, phải chọn. Nếu không chọn được thì ở giá đi. Đừng bao giờ dính dáng để sau đó sinh chuyện". 

Cũng theo ông, bà Thảo "học vấn không đủ", chuyện kinh doanh của Trung Nguyên hãy để ông, còn "Cô về lo cho gia đình. Về cá nhân cầm kỳ thi họa gì đó phải học thêm để tôi luyện. 20 năm tiền nhiều lắm, muốn kinh doanh gì kinh doanh thêm, vàng bạc đồ đó… sắp đặt lại nuôi con nuôi cái. Con bé nhỏ nuôi 3 năm không tăng một ký nào, còn tập đoàn này để qua phát triển lại không chịu".

Chuyện gia đình "vua cà phê", không biết ai đúng ai sai. Nhưng tạm gác chuyện đó qua 1 bên, hãy cùng xem lại loạt phát ngôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ về hôn nhân, vai trò của đàn ông và phụ nữ. Hiển nhiên, sẽ có người rất tán thành, cũng có người kịch liệt phản đối những quan điểm này của ông Vũ. Trong mỗi hoàn cảnh, chúng ta sẽ tự tìm thấy lời khuyên thích hợp nhất với bản thân mình. 

Không chọn được người đồng điệu thì ở giá đi và loạt quan điểm dạy cách làm vợ, làm chồng tranh cãi của vua cà phê Trung Nguyên - Ảnh 1.
Không chọn được người đồng điệu thì ở giá đi và loạt quan điểm dạy cách làm vợ, làm chồng tranh cãi của vua cà phê Trung Nguyên - Ảnh 2.
Không chọn được người đồng điệu thì ở giá đi và loạt quan điểm dạy cách làm vợ, làm chồng tranh cãi của vua cà phê Trung Nguyên - Ảnh 3.
Không chọn được người đồng điệu thì ở giá đi và loạt quan điểm dạy cách làm vợ, làm chồng tranh cãi của vua cà phê Trung Nguyên - Ảnh 4.
Không chọn được người đồng điệu thì ở giá đi và loạt quan điểm dạy cách làm vợ, làm chồng tranh cãi của vua cà phê Trung Nguyên - Ảnh 5.
Không chọn được người đồng điệu thì ở giá đi và loạt quan điểm dạy cách làm vợ, làm chồng tranh cãi của vua cà phê Trung Nguyên - Ảnh 6.
Không chọn được người đồng điệu thì ở giá đi và loạt quan điểm dạy cách làm vợ, làm chồng tranh cãi của vua cà phê Trung Nguyên - Ảnh 7.
Không chọn được người đồng điệu thì ở giá đi và loạt quan điểm dạy cách làm vợ, làm chồng tranh cãi của vua cà phê Trung Nguyên - Ảnh 8.
Không chọn được người đồng điệu thì ở giá đi và loạt quan điểm dạy cách làm vợ, làm chồng tranh cãi của vua cà phê Trung Nguyên - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm