Không chịu nhường đường cho xe rác khiến ùn tắc, cô gái đi SH bị người dân lao vào lột kính và khẩu trang, chỉ trích thậm tệ

Tùng, Theo Nhịp Sống Việt 17:40 01/03/2020

Đối đầu với xe rác khi đi qua con đường nhỏ thế nhưng cô gái cố chấp không chịu nhường đường, đã thế còn thản nhiên đứng bấm điện thoại khiến nhiều phương tiện khác bị ùn tắc.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại sự việc 1 cô gái không chịu nhường đường cho xe rác, đứng bấm điện thoại và cự cãi hồi lâu khiến cả tuyến đường ùn tắc kéo dài.

Được biết, sự việc trên xảy ra vào trưa 29/2 tại phố Triều Khúc, Hà Nội.

Clip: Cô gái đi xe SH không chịu nhường đường cho xe rác

Theo nội dung đoạn clip, cô gái (áo đỏ) điều khiển xe máy SH và chiếc xe chở rác đã đối đầu nhau trên con đường hẹp, nếu không có 1 người chịu lùi xuống nhường đường thì cả 2 đều không thể đi qua. Bất chấp đoàn người ùn tắc và bấm còi inh ỏi ở 2 bên đường, cô gái và chú công nhân lái xe rác vẫn đứng giữa đường cự cãi hồi lâu, chú công nhân yêu cầu cô gái lùi xe để nhường đường nhưng cô này không chấp nhận, vẫn đứng im 1 chỗ để phân bua.

Chứng kiến cảnh ồn ào nhiều người dân đã chạy lại khuyên can, người nói nặng, người nói nhẹ nhưng hầu hết đều nhắc nhở cô gái hãy chủ động lùi xe để chiếc xe rác tiến lên trước, giải phóng đường phố cho nhiều phương tiện đang chờ. Tuy nhiên khi được nhắc nhở cô gái càng thể hiện thái độ cố chấp, liên tục nhấn ga để phóng lên, không những thế còn thản nhiên ngồi trên xe máy sử dụng điện thoại.

Không chịu nhường đường cho xe rác khiến ùn tắc, cô gái đi SH bị người dân lao vào lột kính và khẩu trang, chỉ trích thậm tệ - Ảnh 2.

Cô gái thản nhiên ngồi trên xe bấm điện thoại - Ảnh cắt từ clip.

Quá bất bình trước hành xử ích kỷ của cô gái trẻ, những người dân xung quanh đã chạy lại giật kính và khẩu trang của cô này để chỉ trích. Một người phụ nữ đứng gần còn chỉ tay vào mặt cô gái nói: “Mày là con gái mà bướng. Mày đừng có láo thế nhé!”.

Đến cuối cùng sau một hồi lâu cự cãi, cô gái đã phóng xe qua đống đá giữa đường rồi đi mất, đoàn phương tiện ùn tắc ở cả 2 chiều đường mới được giải toả.

Cô gái lái xe qua đống đá rồi đi mất - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip trên được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết đều cho rằng cô gái nên lùi xe máy để nhường đường cho xe rác bởi xe máy thì điều khiến dễ dàng hơn so với xe rác cồng kềnh.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

"Thanh niên mà rõ chán, đi xe máy thì lùi 1 tí nhường cho người ta đi, xe rác to thế lùi rất vất vả lại mất thời gian".

"Chỉ vì cô này mà cả mấy chục xe khác phải ùn tắc. Ý thức chán quá".

"Cố chấp, bướng bỉnh tưởng thế là hay".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm