Không chịu khai ai là "tác giả" của cái bầu, Thị Bình (Tiếng Sét Trong Mưa) bị bà Hội thẳng tay ném xuống giếng

Lệ, Theo Helino 23:06 15/09/2019

Ở "Tiếng Sét Trong Mưa" những tập mới nhất, cô hầu gái Thị Bình phải hứng chịu những cơn phẫn nộ đến từ gia đình bà Hội đồng vì trót có thai với cậu Ba.

Dù mới chỉ lên sóng 12 tập phim nhưng Tiếng Sét Trong Mưa đã liên tục gặt hái được những thành công ngoài mong đợi. Đã rất lâu rồi mới có một bộ phim truyền hình miền Nam được lòng khán giả đến vậy. Ở trong những tập mới nhất, dù không thừa nhận đã yêu Thị Bình (Nhật Kim Anh) nhưng thái độ và cách cư xử của cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) đã lập tức bị cậu Hai Khải Văn (Khương Thịnh) bắt bài. Để tạo cơ hội cho đôi trẻ nhận ra tình cảm, Khải Văn mở lời "mượn" Thị Bình theo mình xuống Cà Mau thu gom lúa.

Không chịu khai ai là tác giả của cái bầu, Thị Bình  (Tiếng Sét Trong Mưa) bị bà Hội thẳng tay ném xuống giếng - Ảnh 1.

Cậu Ba thương Bình thật rồi mấy đứa ơi

Xa crush mới vài ba ngày, Thị Bình đã không khỏi nhớ thương, cô còn hồn nhiên kể cho cậu Hai nghe về nỗi lòng của mình. Dù là cậu chủ nhà giàu nhưng Khải Văn lại có tấm lòng lương thiện, không phân biệt giàu nghèo, đẳng cấp, thấy Thị Bình thương Khải Duy thật lòng, Khải Văn cũng không khỏi vui mừng.

Không chịu khai ai là tác giả của cái bầu, Thị Bình  (Tiếng Sét Trong Mưa) bị bà Hội thẳng tay ném xuống giếng - Ảnh 2.

Thị Bình thật lòng thương cậu Ba

Không hơn gì Bình, Khải Duy cũng trở thành kẻ mất hồn vì nỗi nhớ người thương. Giữa lúc đang hoang mang vì tình cảm của mình, Khải Duy lại được bà Hội tiết lộ về chuyện Khải Văn chỉ là một đứa con hoang. Mang theo nỗi nhớ Bình và cả bí mật về thân thế của Khải Văn, Khải Duy tìm xuống Cà Mau.

Không chịu khai ai là tác giả của cái bầu, Thị Bình  (Tiếng Sét Trong Mưa) bị bà Hội thẳng tay ném xuống giếng - Ảnh 3.

Bà Hội tiết lộ chuyện Khải Văn là con hoang

Gặp nhau ở một nơi xa, không có bà Hội, không có tai mắt của mợ Hai Sáng, Bình và Duy được dịp trao nhau tất cả yêu thương. Nhưng khi tỉnh giấc yêu đương, Thị Bình lại sợ hãi và cảm thấy nhục nhã nên đã quyết định không theo hầu cậu Ba nữa. Dùng cả tiền bạc lẫn thế lực vẫn không thuyết phục được Thị Bình quay lại làm người hầu cho mình, Khải Duy tức giận tát người thương một cái đau đớn. Nhìn Thị Bình bị chính mình làm tổn thương, trái tim Khải Duy đau thắt lại.

Không chịu khai ai là tác giả của cái bầu, Thị Bình  (Tiếng Sét Trong Mưa) bị bà Hội thẳng tay ném xuống giếng - Ảnh 4.

Đôi trẻ mạnh bạo trao nhau những chỉ chỉ ngọt ngào

Một thời gian sau đêm mặn nồng với cậu Ba, Thị Bình bắt đầu có những biểu hiện khác thường của khiến dì Bảy nghi ngờ cô đã mang thai. Dì đưa tiền để Lũ đưa Bình đi bắt mạch. Kết quả đúng như dì Bảy đã nghĩ, Bình mang thai thật.

Giông bão bắt đầu kéo đến khi Hiểm đã phát hiện ra chuyện Bình có bầu và lén báo cho bà Hội. Để truy tìm ra kẻ "gian phu", bà Hội và mợ Hai liên tục cho người đánh đập Bình dã man, thậm chí còn ném Bình xuống giếng vì cô không chịu khai ai là "tác giả" của cái bầu. May mắn là cậu Ba đã phát hiện ra và không ngần ngại mà nhảy xuống giếng cứu Bình, hai người phải trao nhau một nụ hôn bất đắc dĩ để Bình không bị ngạt thở. Sau chuyện này, Bình đã thú thật với cậu Ba về cái bầu và Khải Duy thì lập tức trái lời mẹ để được cưới Bình làm vợ.

Không chịu khai ai là tác giả của cái bầu, Thị Bình  (Tiếng Sét Trong Mưa) bị bà Hội thẳng tay ném xuống giếng - Ảnh 5.

Mợ Hai và bà Hội quyết định giết Thị Bình

Không chịu khai ai là tác giả của cái bầu, Thị Bình  (Tiếng Sét Trong Mưa) bị bà Hội thẳng tay ném xuống giếng - Ảnh 6.

Thị Bình suýt chết đuối dưới giếng

Không chịu khai ai là tác giả của cái bầu, Thị Bình  (Tiếng Sét Trong Mưa) bị bà Hội thẳng tay ném xuống giếng - Ảnh 7.

May là cậu Ba tới cứu kịp

Không chịu khai ai là tác giả của cái bầu, Thị Bình  (Tiếng Sét Trong Mưa) bị bà Hội thẳng tay ném xuống giếng - Ảnh 8.

Cả nhà bàng hoàng vì Khải Duy đòi cưới Thị Bình

Tiếng Sét Trong Mưa lên sóng vào 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm