Không bằng lòng với kết thúc trong “Tháng năm rực rỡ”, Hoàng Yến Chibi tự vẽ lại cái kết ngôn tình đầu đắm say

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 01/04/2018

Không bằng lòng với kết thúc trong “Tháng năm rực rỡ”, Hoàng Yến Chibi tự vẽ lại cái kết ngôn tình đầu đắm say. Cả thế giới ra đây mà xem, Hoàng Yến Chibi đã bất chấp hôn sâu Tiến Vũ đến thế này đây.

Mạng xã hội đang dậy sóng với tấm ảnh Hoàng Yến Chibi và Tiến Vũ tình tứ dưới mưa ôm hôn nhau cái ôm ấm áp và kề môi trao nhau nụ hôn sâu khiến dân tình “chết lịm”.

Không bằng lòng với kết thúc trong “Tháng năm rực rỡ”, Hoàng Yến Chibi tự vẽ lại cái kết ngôn tình đầu đắm say - Ảnh 1.

Đây được xem là cái kết mới cho bộ phim đình đám, thay vì Hiểu Phương U40 phải tìm gặp Đông Hồ trao gửi món quà khi chuyện đã sang ngang. Qua khoảnh khắc này, Hoàng Yến Chibi như nhắn gửi những ai đang yêu, nhất là yêu đơn phương thì đừng ngại bày tỏ với đối phương, đừng chần chừ gì nữa mà thực hiện một nụ hôn sâu để đời. “Lỡ đâu chỉ vì hụt hôn mà hụt luôn một đời như Hiểu Phương thì tiếc quá. Giá ngày đó có “Close” thì chắc hẳn tụi mình đã “Up” với nhau rồi”, nữ diễn viên cười nói.

Không chỉ các bánh bèo mới phát cuồng trước nụ hôn của cặp đôi Hoàng Yến Chibi - Tiến Vũ ngoài đời thực mà dàn diễn viên trong phim cũng nhốn nháo không kém. Nhóm Ngựa Hoang thuở còn thơ sau 25 năm lạc nhau đã được dịp vỡ oà vì mối tình tưởng chừng đoản hậu của thành viên debut chậm nhất cũng thêm được bước tiến, tự mình vẽ lại cái kết ngọt ngào, sau giai đoạn “dính thính” và vụn vỡ. Cứ ngỡ đắp mộ cuộc tình, dè đâu lãng mạn quá thể. Khổng Tú Quỳnh (vai Bảo Châu) chia sẻ trên trang cá nhân: “Chị chị em em nặng nghĩa tình, hôn sâu em giấu cho riêng mình là sao con Phương Phan Rí kia. Mà con này nó chơi lớn vậy sao mình vẫn còn e ngại thế này, phải kiếm anh nào để “up” thôi.” Chưa hết, tình địch từng khiến Hiểu Phương buồn chết đi sống lại Jun Vũ (vai Tuyết Anh) cũng phải lên tiếng ca thán: “Đông Hồ à, tại sao lại như vậy ???Hiểu Phương à... bây giờ ra sao Anh không cần biết, Anh chỉ biết là nụ hôn đầu đậm sâu vẫn mãi là của Anh thôi”.

Không bằng lòng với kết thúc trong “Tháng năm rực rỡ”, Hoàng Yến Chibi tự vẽ lại cái kết ngôn tình đầu đắm say - Ảnh 2.
Không bằng lòng với kết thúc trong “Tháng năm rực rỡ”, Hoàng Yến Chibi tự vẽ lại cái kết ngôn tình đầu đắm say - Ảnh 3.

Qua cú chơi lớn của Hoàng Yến Chibi, thiên hạ như tỉnh ngủ và rút ra được vô vàn kinh nghiệm rồi đấy. 500 anh em phải tuyệt đối lưu ý, đã dám yêu là phải dám thổ lộ, mà đã thổ lộ gì ngại gì không sát gần lại và hạ gục đối tượng của mình bằng một nụ hôn thật sâu… để rồi “nhớ nhau cả đời”. Đừng bao giờ phải thốt lên rằng, giá như thanh xuân trở lại, ta nguyện sẽ sát lại gần nhau. Phải thực hiện ngay anh em ơi, hôn thật đậm sâu để tình lên thật cao đấy nhé.

Không bằng lòng với kết thúc trong “Tháng năm rực rỡ”, Hoàng Yến Chibi tự vẽ lại cái kết ngôn tình đầu đắm say - Ảnh 4.
Không bằng lòng với kết thúc trong “Tháng năm rực rỡ”, Hoàng Yến Chibi tự vẽ lại cái kết ngôn tình đầu đắm say - Ảnh 5.

Một số hình ảnh lãng mạn của cặp đôi:

Không bằng lòng với kết thúc trong “Tháng năm rực rỡ”, Hoàng Yến Chibi tự vẽ lại cái kết ngôn tình đầu đắm say - Ảnh 6.
Không bằng lòng với kết thúc trong “Tháng năm rực rỡ”, Hoàng Yến Chibi tự vẽ lại cái kết ngôn tình đầu đắm say - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm