Không ăn vận lồng lộn nhưng Song Hye Kyo vẫn khiến người ta nể phục vì sự "kín đáo" này

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 18/05/2018

Hiếm lắm công chúng mới thấy cô diện đồ hiệu xa xỉ hoặc khoe chiến tích mua sắm hàng hiệu như nhiều người đẹp khác. Nhưng Song Hye Kyo không vì thế mà trở nên nhàm chán.

Song Hye Kyo là 1 trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất showbiz Hàn đồng thời sở hữu khối tài sản khổng lồ, thế nhưng cô lại có lối sống vô cùng dung dị. Hiếm lắm công chúng mới thấy cô diện đồ hiệu xa xỉ hoặc khoe chiến tích mua sắm hàng hiệu như nhiều người đẹp khác. Nhưng Song Hye Kyo không vì thế mà trở nên nhàm chán, lần nào xuất hiện cô cũng khiến công chúng trầm trồ với vẻ đẹp và phong cách rạng ngời.

Không ăn vận lồng lộn nhưng Song Hye Kyo vẫn khiến người ta nể phục vì sự kín đáo này - Ảnh 1.
Không ăn vận lồng lộn nhưng Song Hye Kyo vẫn khiến người ta nể phục vì sự kín đáo này - Ảnh 2.

Lần xuất hiện mới đây nhất, cô nàng diện mẫu váy trắng tinh khôi với phần cổ chữ V và phần tay bồng tạo nên hình ảnh vừa trẻ trung lại vừa thanh lịch. Ngay sau đó nhiều fan hâm mộ đã tức tốc tìm kiếm chiếc váy này, để xem thương hiệu nào đã làm nên mẫu thiết kế đẹp như vậy. Rất nhanh chóng nhiều người đã tìm ra đây chính là mẫu váy của thương hiệu Avouavou. Tuy nhiên bạn sẽ không thể mua được luôn mẫu váy này, bởi lẽ Song Hye Kyo là người đầu tiên mặc thiết kế này và phải đến cuối tháng 5 mới được bày bán chính thức.

Không ăn vận lồng lộn nhưng Song Hye Kyo vẫn khiến người ta nể phục vì sự kín đáo này - Ảnh 3.

Trên trang Instagram của Avouavou, hãng đã đang tải hình ảnh Song Hye Kyo đang mặc thiết kế của hãng, và ghi rõ phải đến cuối tháng 5 váy mới được bán chính thức.

Trước đó, trong 1 sự kiện vào giữa tháng 3, Song Hye Kyo cũng diện mẫu đầm hồng đến từ Avouavou. Nàng Song cũng là người đầu tiên diện mẫu đầm này, và cũng phải gần 1 tháng sau đó mẫu đầm này mới được mở bán chính thức.

Không ăn vận lồng lộn nhưng Song Hye Kyo vẫn khiến người ta nể phục vì sự kín đáo này - Ảnh 4.

Cuối tháng 3, Song Hye Kyo cũng vừa diện mẫu váy của Avouavou. Phải hơn 1 tháng sau mẫu váy này mới được bán chính thức.

Tại sao nói Song Hye Kyo dù diện đồ đơn giản nhưng vẫn có sự kín đáo đặc biệt. Điều này là bởi Avouavou vốn là 1 thương hiệu thời trang thiết kế, trang phục của hãng được rất nhiều ngôi sao như IU, Seohyun, Suzy… từng diện. Thế nhưng trang phục của Song Hye Kyo lại là mẫu thiết kế chưa được bày bán chính thức. Hơn 1 tháng sau khi cô diện thì Avouavou mới bắt đầu mở bán những thiết kế này.

Ngoài ra trang phục của Avouavou cũng không công bố giá bán cụ thể. Vậy nên công chúng rất khó để biết được giá trị thực sự chiếc váy mà nàng Song đã mặc.

Không ăn vận lồng lộn nhưng Song Hye Kyo vẫn khiến người ta nể phục vì sự kín đáo này - Ảnh 5.

Còn nhớ trước đây Song Hye Kyo cũng từng khiến nhiều người ngạc nhiên khi thấy cô mang mẫu túi có đính tên mình. Được biết đây là mẫu túi của thương hiệu History by Dylan, nhìn qua thì túi khá đơn giản nhưng lại là mẫu túi độc nhất vô nhị do NTK gốc Hàn Dylan Ryu đặc biệt trang trí và không bao giờ có chiếc thứ 2 y hệt.

Không ăn vận lồng lộn nhưng Song Hye Kyo vẫn khiến người ta nể phục vì sự kín đáo này - Ảnh 6.

Mẫu túi này cũng là thiết kế riêng và không có giá bán cụ thể.

Không ăn vận lồng lộn nhưng Song Hye Kyo vẫn khiến người ta nể phục vì sự kín đáo này - Ảnh 7.

Váy cưới của Song Hye Kyo cũng là thiết kế riêng độc nhất vô nhị.

Trong khi nhiều người đẹp khác chọn diện hàng hiệu đắt đỏ để thể hiện sự giàu có của bản thân thì Song Hye Kyo lại diện những mẫu thiết kế đơn giản. Nhưng chính việc chọn mẫu trang phục chưa bán chính thức hoặc được thiết kế riêng và không công khai giá bán cụ thể càng thể hiện rõ đẳng cấp và sự kín đáo, thanh lịch của Song Hye Kyo.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14