Khởi tố vụ nhóm thanh niên đánh Việt Kiều Đức trọng thương trong quán karaoke ở Sài Gòn

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 20:17 17/10/2019

Qua điều tra, công an xác định Việt Kiều Đức bị nhóm thanh niên đánh ở quán karaoke ở Sài Gòn thương tích 14% nên khởi tố vụ án "cố ý gây thương tích".

Liên quan đến vụ "Nhóm thanh niên đánh Việt Kiều Đức trọng thương trong quán karaoke ở Sài Gòn" như đã thông tin, tối 17/10, Công an TPHCM đã khởi tố vụ án "cố ý gây thương tích".

Theo đó, kết quả giám định thương tích của ông Nghiêm Vĩ Bân (54 tuổi, mang quốc tịch Đức) là 14%.

Theo đó, tối 19/8, ông cùng bạn tới vui chơi ăn uống ở tầng 6 quán karaoke KT nằm ở đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TPHCM tới rạng sáng hôm sau. Do có việc nên ông Bân nói bạn là mình về trước và đi ra thang máy xuống tầng trệt.

Khi vào thang máy thì có 1 nhóm thanh niên (khoảng 5 người 3 nam và 2 nữ) say xỉn, thang máy vừa đi xuống thì ông Bân bị đánh vào đầu nhưng không biết ai đánh nên ông quay lại hỏi nhóm thanh niên. Sau đó, 2 bên cự cãi lớn tiếng với nhau.

Khởi tố vụ nhóm thanh niên đánh Việt Kiều Đức trọng thương trong quán karaoke ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Việt Kiều Đức bị nhóm thanh niên đánh với thương tích 14%.

Khi thang máy đến tầng trệt, 1 thanh niên lao vào đánh ông Bân. Ông chống trả thì nhóm thanh niên xông vào đánh tới tấp khiến ông này bị thương gục tại chỗ. Ông Bân đã tới công an trình báo.

Công an đã lấy lời khai, chờ giám định thương tích điều tra xử lý theo đúng quy định. Sau gần 2 tháng điều tra, công an đã quyết định khởi tố vụ án "cố ý gây thương tích"

Ông Bân cho biết qua Đức sinh sống và làm nghề đầu bếp được hơn 40 năm. Mỗi năm, ông cùng con gái về Việt Nam 2 lần để thăm người thân. Nạn nhân vừa về nước được 5 ngày thì xảy ra vụ việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm