Khởi tố người đàn ông hành hung bé trai lớp 1 để "trả thù" cho con

Ngọc Thắng, Theo Báo dân sinh 16:50 16/07/2020

Công an thành phố Hòa Bình vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Duy Đức (42 tuổi, ở phường Hữu Nghị, TP Hoà Bình) về tội Cố ý gây thương tích.

Ngày 16/7, Công an TP Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Duy Đức (42 tuổi, ở phường Hữu Nghị, TP Hoà Bình) về tội Cố ý gây thương tích. 

Đức là nghi phạm đưa cháu bé N.G.K. (7 tuổi, học sinh lớp 1A3, trường Tiểu học Hữu Nghị) ra ngoài hành hung khiến cháu K. chảy nhiều máu, bị thương ở vùng mặt và tay. 

Khởi tố người đàn ông hành hung bé trai lớp 1 để trả thù cho con - Ảnh 1.

Kẻ đánh học sinh lớp 1 chảy máu đầu bị khởi tố.

Tại cơ quan điều tra, Đức thừa nhận hành vị đánh đập cháu K.. Nguyên nhân do trong lúc chơi đùa, cháu K. và con trai Đức xảy ra mâu thuẫn. Dù sự việc đã được nhà trường giải quyết nhưng Đức vẫn chưa hết bức xúc. 

Khi đưa con đi học, thấy cháu K. ở cổng trường, người đàn ông này đưa cháu về khu vực gần nhà rồi đánh đập.

Theo báo cáo ban đầu của phòng GD&ĐT thành phố Hòa Bình về sự việc trên, vụ việc xảy ra vào đầu giờ chiều ngày 10/7, khi học sinh N.G.K. đến trường và đang ở cổng thì bị Phạm Duy Đức (SN 1978) là phụ huynh của em P.H.L. (bạn học cùng cháu K.) dụ dỗ, yêu cầu đi theo đến chỗ khuất để bạo hành, khiến cháu K. bị chảy máu mũi, miệng.

Nguyên nhân xảy ra sự việc được cho là trước đó 2 ngày (8/7), cháu K. và cháu L. trêu đùa nên xảy ra mâu thuẫn trong giờ ra chơi.

Khởi tố người đàn ông hành hung bé trai lớp 1 để trả thù cho con - Ảnh 2.

Nơi bé K. bị đánh.

Học sinh L. có báo cô giáo chủ nhiệm, sau đó cô giáo có gặp riêng 2 học sinh để lắng nghe, giải thích và đề nghị 2 học sinh xin lỗi nhau.

Dù nhà trường và giáo viên chủ nhiệm đã giải quyết nhưng do vẫn còn bức xúc về mâu thuẫn giữa 2 đứa trẻ nên khi đưa con đi học, gặp cháu K. ngoài cổng trường, Phạm Duy Đức đã có hành vi bạo hành gây thương tích đối với cháu N.G.K. Hiện ông Đức đã bị tạm giữ để tiếp tục điều tra.

Về thông tin bé trai bị bắt cóc từ trong trường đưa ra ngoài hành hung, phòng giáo dục TP Hòa Bình cho rằng, đây là thông tin chưa chính xác, vì thời điểm đó học sinh chưa vào lớp và xảy ra ngoài phạm vi nhà trường.

Như vậy từ lúc xảy ra vụ việc đến nay, chỉ chưa đến một tuần, Công an thành phố Hòa Bình đã nhanh chóng vào cuộc điều tra xử lý. Đức đã bị tạm giữ hình sự ngay sau khi nhận được báo cáo từ nhà trường. Qua 2 ngày truy xét, phía Công an đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm