Khoe khoảnh khắc đáng yêu của con gái, Đặng Thu Thảo hạnh phúc tiết lộ: “Lần đầu chị ấy gọi ba”

AN, Theo Helino 17:51 27/10/2018

Vẻ đáng yêu, bụ bẫm của bé Sophia - con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo một lần nữa chinh phục tình cảm khán giả.

Mới đây, Đặng Thu Thảo lại tiếp tục khiến dân tình thích thú khi đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của con gái đầu lòng Sophie, nhân dịp bé vừa tròn 7 tháng 7 ngày. Ngoài ra, Hoa hậu Việt Nam 2012 còn cho biết lý do chia sẻ hình ảnh con gái vì: "Nhân lần đầu chị ấy gọi ba".

Ở phần bình luận, rất đông bạn bè, khán giả đã dành nhiều lời khen trước vẻ bụ bẫm, đáng yêu của con gái Đặng Thu Thảo và Trung Tín. Thậm chí, nhiều người còn nhận xét, bé Sophie hội tụ nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ nhưng nhiều điểm giống bố hơn, đặc biệt là gương mặt và đôi mắt to tròn dễ thương.

Khoe khoảnh khắc cực đáng yêu của con gái, Đặng Thu Thảo hạnh phúc tiết lộ: “Lần đầu chị ấy gọi ba” - Ảnh 1.
Khoe khoảnh khắc cực đáng yêu của con gái, Đặng Thu Thảo hạnh phúc tiết lộ: “Lần đầu chị ấy gọi ba” - Ảnh 2.

Những khoảnh khắc cực đáng yêu của con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín chính thức về chung một nhà vào tháng 10/2017, sau 2 năm hẹn hò. Từ khi kết hôn đến nay, Đặng Thu Thảo chỉ tham gia một số sự kiện thân quen và dành trọn thời gian để ở nhà chăm sóc gia đình nhỏ. Trên trang cá nhân, người đẹp cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc bình yên bên con gái và luôn nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả. Có thể nói, với cuộc sống hạnh phúc, viên mãn của Hoa hậu Đặng Thu Thảo hiện tại khiến nhiều người phải dành sự ngưỡng mộ đặc biệt.

Khoe khoảnh khắc cực đáng yêu của con gái, Đặng Thu Thảo hạnh phúc tiết lộ: “Lần đầu chị ấy gọi ba” - Ảnh 3.

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Đặng Thu Thảo được người đẹp chia sẻ nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm