Khoe em trai 8 tuổi suốt ngày tranh rửa bát với chị, cô gái khiến dân tình gato hết nấc: Kiếm đâu ra cục vàng như thế?

M416, Theo Helino 20:26 01/08/2019

Em trai của cô bạn có tên Lê Huế này đã đập tan suy nghĩ mấy ông em trai chỉ biết mang rắc rối đến cho chị gái mà thôi.

Trong mắt các bà chị, em trai dù lớn hay bé đều là "cục nợ" không hơn không kém. Bé thì chúng mè nheo, hay giành ăn, hay mách mẹ mỗi khi bạn lỡ tay đánh hay mắng chúng. Lớn lên cũng chẳng đỡ hơn khi em trai luôn có ti tỉ cách khiến chị gái phải đau đầu. Thế nên, cô bạn có tên Lê Huế này đã khiến dân tình GATO hết sức khi kể về cậu em trai đang học lớp 2 của mình.

Khoe em trai 8 tuổi suốt ngày tranh rửa bát với chị, cô gái khiến dân tình gato hết nấc: Kiếm đâu ra cục vàng như thế? - Ảnh 1.

Mới 8 tuổi nhưng em trai của Huế đã rất giỏi việc nhà

Khoe em trai 8 tuổi suốt ngày tranh rửa bát với chị, cô gái khiến dân tình gato hết nấc: Kiếm đâu ra cục vàng như thế? - Ảnh 2.

Cậu nhóc sẵn sàng rửa bát, nấu cơm thay chị như thế này đây

Mới 8 tuổi nhưng cậu nhóc đã biết cắm cơm, rửa bát... Nói chung là chẳng cần chị gái phải động tay vào việc gì. Đơn giản vậy thôi nhưng nhóc em của Huế cũng đủ điều kiện để trở thành "em trai nhà người ta" trong truyền thuyết rồi. Bên dưới bài đăng của Huế, mọi người, đặc biệt là các bà chị đang phát phiền vì em trai đều để lại bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ và thắc mắc chẳng biết phải đi đâu mới tìm được cậu em "quý như vàng" vậy!

Có được cậu em trai quý hóa thế này chắc hẳn là ao ước của rất nhiều người

Được biết em trai của Huế có tên là Hiệp, tên ở nhà là Hiệp Bò. Hai chị em đến từ Hải Dương. Theo lời kể của Huế, nhóc Hiệp có tính cách khá hiếu động, nhưng bù lại Hiệp ngoan, rất biết nghe lời, thích cái gì cũng nhẹ nhàng bảo thôi, không bao giờ đòi nằng nặc lên.

Huế năm nay 24 tuổi, nghĩa là 2 chị em cách nhau tới 16 tuổi. Cách nhau khá nhiều tuổi nhưng không vì thế mà chị em Huế kém thân thiết đâu nhé.

"2 chị em cũng cãi nhau suốt, như anh chị em nhà khác thôi. Mình có mắng nó thì nó trơ ra, trêu 1-2 câu đầu còn phản ứng chứ sau là bơ luôn. Được cái em mình nghe lời lắm, nhờ gì cũng làm", Huế chia sẻ.

Khoe em trai 8 tuổi suốt ngày tranh rửa bát với chị, cô gái khiến dân tình gato hết nấc: Kiếm đâu ra cục vàng như thế? - Ảnh 4.

Nhóc em hay lấy điện thoại của chị ra nghịch

Khoe em trai 8 tuổi suốt ngày tranh rửa bát với chị, cô gái khiến dân tình gato hết nấc: Kiếm đâu ra cục vàng như thế? - Ảnh 5.

Rất hiếu động nhưng Hiệp cũng rất nghe lời

Thỉnh thoảng, Hiệp cũng biết ra điều kiện với chị, kiểu chị Huế phải cho mượn điện thoại để Hiệp xem hoạt hình, xem game. Nhưng nếu lúc ấy có việc chị nhờ, Hiệp cũng hoàn thành cho xong mới tự thưởng cho mình. Cậu em trai nhỏ đã từng làm rất nhiều việc khiến Huế cảm động, trong đó kỉ niệm khiến Huế nhớ nhất là: "Hôm ấy trời nắng, mình đang ở ngoài vườn. Mình kêu nắng quá, không ai bảo gì mà em mình tự động về lấy nón ra cho mình đội".

Những điều đáng yêu be bé vậy thôi nhưng đủ thấy 2 chị em Huế và Hiệp rất thương nhau đúng không nào?

Chia sẻ

Bình luận

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm