Khoe được người yêu mua đồ ăn từ tiền hiến máu, cô gái bị chỉ trích nặng nề và sự thật

Ngân Hà, Theo Nhịp sống Việt 09:40 30/03/2022

Lên mạng khoe được người yêu chiều chuộng, mua cho đồ ăn từ tiền đi hiến máu, cô gái không ngờ lại bị chỉ trích nặng nề và phải lên tiếng giải thích.

Khi yêu, ai chẳng mong gặp được một người yêu thương chiều chuộng, hết lòng vì mình. Và khi đang ngập tràn trong men say hạnh phúc vì gặp được người coi mình là cả thế giới, ắt hẳn cô gái nào cũng muốn được hét lên cho mọi người biết mình đang vui vẻ, hạnh phúc nhường nào.

Dạo một vòng khắp mạng xã hội, không khó để bắt gặp những màn khoe người yêu đầy tình cảm khiến ai nấy xem xong cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ, xen lẫn chút ghen tỵ.

Mới đây, một cô gái có tên là Hà Anh, đến từ Hà Nội đã hớn hở lên mạng khoe về anh người yêu hệ "em thích gì anh chiều hết" của mình.

Cụ thể, trên trang TikTok cá nhân, Hà Anh làm clip kể chuyện bạn trai khi biết cô thèm mỳ Ý đã vét sạch tài khoản ngân hàng và ví còn đúng 90.000 đồng, đi mua suất mì Ý cho cô.

Chưa hết, Hà Anh kể: "Sáng mình đòi ăn mỳ Ý anh mua qua ngay, đến tối còn gọi mình xuống nhà lấy 5 quả dừa với 2 hộp bánh.

Trong khi sáng anh mua mỳ cho mình xong thì trong người chỉ còn 30.000 đồng, hỏi mãi mới biết hoá ra anh đi hiến máu được 200.000 đồng và lấy tiền đó mua đồ ăn cho mình. Xúc động lắm luôn. Em nhất định sẽ đối tốt với anh, nhất định".

Cô gái lên mạng khoe được người yêu mua đồ ăn từ tiền đi hiến máu (Ảnh cắt từ clip)

Đi kèm với câu chuyện là hình ảnh Hà Anh hớn hở uống nước dừa mà bạn trai "tiếp tế". Ngay khi vừa đăng tải, đoạn clip của Hà Anh đã nhận về rất nhiều bình luận tiêu cực, nhiều người chỉ trích cô gái vô tâm, thậm chí còn cho rằng cô đang "hút máu" bạn trai đúng nghĩa.

Trước những lời chỉ trích nặng nề, thể hiện thái độ bức xúc của netizen bởi cho rằng Hà Anh đang đòi hỏi, mè nheo quá đáng, nữ sinh Hà Nội đã phải lên tiếng giải thích.

Khoe được người yêu mua đồ ăn từ tiền hiến máu, cô gái bị chỉ trích nặng nề và sự thật - Ảnh 2.

Hà Anh bị "ném đá" sau màn khoe bạn trai này

"Mình bị Covid-19 một tuần rồi, hôm nay nói chuyện mới bảo với người yêu là thèm mỳ Ý. Anh ấy hết tiền nhưng mà vẫn nhất quyết mua bằng được cho mình.

Đến tối xuống lấy đồ, mình cứ nghĩ anh mới nhận lương nên đi mua thêm đồ cho mình như thế.

Hoá ra khi anh về, mình nói chuyện mới biết là anh mới đi hiến máu, chứ không phải mình bảo anh đi hiến máu lấy tiền mua đồ ăn cho mình.

Không hiểu mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì được người yêu chiều chuộng, chăm sóc thì sao mà một số bạn "ném đá" dữ vậy? Mình cũng đã yêu hết lòng và dành những gì tốt đẹp nhất cho bạn trai, nên giờ mới nhận được sự yêu chiều như vậy" - Hà Anh cho hay.

Sau khi lắng nghe Hà Anh chia sẻ, không ít người lại bày tỏ ý kiến cho rằng cô gái này quả thực là người may mắn khi được bạn trai chiều chuộng và chấm cho anh chàng này 10 điểm.

Chưa kể, nhìn nhận một cách khách quan, cô gái này xứng đáng được yêu thương vì những gì cô đã đối đãi với bạn trai mình.

Khoe được người yêu mua đồ ăn từ tiền hiến máu, cô gái bị chỉ trích nặng nề và sự thật - Ảnh 3.
Khoe được người yêu mua đồ ăn từ tiền hiến máu, cô gái bị chỉ trích nặng nề và sự thật - Ảnh 4.

Đoạn video hiện vẫn đang gây tranh cãi

Một số bình luận bênh vực Hà Anh:

"Việc hiến máu và nhận được tiền hỗ trợ là ngẫu nhiên trùng hợp với thời điểm mà cô bạn gái bày tỏ mong muốn thèm ăn, chứ không có chuyện chàng trai này đi bán máu lấy tiền nuôi bạn gái, nên nhiều bạn đừng toxic như vậy";

"Ơ hay, người yêu đói bụng và muốn bạn trai mua đồ ăn cho là điều bình thường, việc cô gái trong câu chuyện đòi bạn trai ăn mỳ Ý hay những món ăn khác cũng không có gì là quá đáng.

Chưa kể bạn ấy cũng rất xúc động và bảo nhất định sẽ đối tốt với người yêu mình rồi, người ta đang hạnh phúc, các bạn cà khịa gì chứ"

"Hạnh phúc vì được người yêu chiều chuộng là chính đáng, nhưng nếu bạn ấy đừng có khoe đồ ăn mua từ tiền bạn trai đi hiến máu về thì đã không bị gạch đá"

Video hiện vẫn đang được lan truyền và nhận về nhiều ý kiến tranh luận trái chiều về hành động của cô gái này.

https://soha.vn/khoe-duoc-nguoi-yeu-mua-do-an-tu-tien-hien-mau-co-gai-bi-chi-trich-nang-ne-va-su-that-2022032917480787.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm