Khoe bố mẹ mua cho căn nhà 14,5 tỷ để ở những lúc thỉnh thoảng vào TP.HCM, 10X nói gì bị chê "không đáng tiền"?

S.A, Theo Phụ nữ số 16:11 23/02/2024

Cô bạn được nhiều người xem là rich kid khi còn trẻ tuổi mà sở hữu BĐS, lại còn là quà của bố mẹ.

TikToker Pun (@_punpuncutee) là gương mặt quen thuộc với hội mê cosplay nói riêng và cư dân mạng nói chung. Cô nàng 10X này có tên thật là Phạm Diễm Quỳnh và hiện đang sinh sống ở Hà Nội. Pun nổi tiếng với niềm đam mê váy Lolita bồng bềnh kiểu công chúa, hiện đang có 1,3 triệu người theo dõi và 56,5 triệu lượt yêu thích.

Khoe bố mẹ mua cho căn nhà 14,5 tỷ để ở những lúc thỉnh thoảng vào TP.HCM, 10X nói gì bị chê không đáng tiền? - Ảnh 1.

Pun

Thời gian gần đây, Pun cũng được chú ý với series “cùng mình làm nhà mới”. Theo chia sẻ của chính chủ, nhà mới của gia đình Pun ở quận Bình Tân (TP.HCM), 4 tầng, diện tích 1 mặt sàn là 124m2 và có giá 14,5 tỷ đồng.

Tuy nhiên Pun và gia đình chủ yếu vẫn ở Hà Nội, căn nhà chỉ là nơi cô nàng nghỉ lại khi phải vào TP.HCM làm việc. “Căn này để khi nào có việc thì vô ở đỡ tiền khách sạn thôi nè” - Pun chia sẻ.

Khoe bố mẹ mua cho căn nhà 14,5 tỷ để ở những lúc thỉnh thoảng vào TP.HCM, 10X nói gì bị chê không đáng tiền? - Ảnh 2.

Bên ngoài căn nhà của gia đình Pun ở TP.HCM

Căn nhà trước khi được sửa chữa

Về chuyện sửa nhà, nữ TikToker cho biết vì nhà vẫn còn mới nên gia đình cô chỉ thuê thiết kế và thi công nội thất bên trong nhà. Trong đó, chi tiết được Pun đặc biệt quan tâm là phải lắp thang máy để tiện di chuyển. Ngoài ra cô nàng cũng dự tính sẽ sửa phòng riêng thành một căn phòng màu hồng xinh đẹp, ban công sẽ được trồng cây để đặt bàn trà cho những buổi trà chiều. Hiện tại, căn nhà vẫn đang trong quá trình thi công.

Một chi tiết cũng khiến nhiều người ấn tượng là sự chiều chuộng con gái của gia đình Pun. Cô nàng cho biết không chỉ chuyện thang máy mà bố cô nàng làm theo mọi yêu cầu khác của con gái. Riêng phòng ngủ của Pun cũng được đập thông từ 2 phòng để được rộng rãi hơn.

Mọi yêu cầu của Pun trong chuyện sửa nhà đều được bố chiều theo

Tuy nhiên sau những chia sẻ của Pun, dân tình cũng để lại nhiều ý kiến trái ngược về chuyện căn nhà này 14,5 tỷ đồng là đắt hay rẻ. Một số người cho rằng cái giá này cho căn nhà ở khu vực Bình Tân là khá đắt.

"Nó mắc kinh vậy hả mọi người? Thấy 14,5 tỷ mà không có gì luôn á", "14,5 tỷ sao thấy 1 số thứ như cầu thang, sàn gạch, bóng điện không được sang trọng mấy vậy?", "14,5 tỷ? Mình không nghĩ lại là kiểu nhà thiết kế cơ bản như vậy. Chắc phải sửa nhiều lắm",... là một số bình luận của cư dân mạng.

Về phần mình, Pun khẳng định chuyện căn nhà 14,5 tỷ đáng hay không là do quan điểm của mỗi người, còn cô nàng thì thấy xứng đáng. “Cũng đáng đồng tiền bát gạo, rộng rãi thoải mái” - Pun nói.

Điều này cũng làm cư dân mạng cũng đồn đoán Pun chắc chắn là rich kid hoặc tiểu thư gia đình có điều kiện nhưng cô nàng thẳng thắn từ chối. Trong một bài phỏng vấn trước đây, Pun cho rằng “rich kid” là khái niệm được sử dụng để dành cho những người có cuộc sống sang chảnh từ khi còn nhỏ, còn Pun thì không được may mắn như thế.

Về những bình luận trái chiều rằng "chắc toàn tiêu tiền bố mẹ", "lại team ông bà già lo hết đây mà", Pun không mấy quan tâm. Ban đầu cô bạn có hơi chạnh lòng nhưng sau đó thì giữ vững tinh thần, tập trung vào công việc để chứng minh năng lực bản thân. Hơn tất cả, Pun biết gia đình và bạn bè hiểu bản thân Pun là như thế nào.

Một số hình ảnh khác của Pun

Khoe bố mẹ mua cho căn nhà 14,5 tỷ để ở những lúc thỉnh thoảng vào TP.HCM, 10X nói gì bị chê không đáng tiền? - Ảnh 7.