Khoe ảnh hồi bé tí đã mắt to mũi cao, Bâu - cô nàng dẫn đầu hội gái xinh đáp trả tin đồn "chỉ đẹp trên Instagram"

D BEE, Theo Helino 14:21 20/03/2019

Từng bị đồn thổi phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa ảnh quá đà nhưng khi xem tấm hình hồi bé này của Bâu thì ai cũng phải thừa nhận: Ồ, thì ra cô bạn xinh từ khi lọt lòng rồi cơ.

Cứ nói đến các cô gái xinh đẹp, nổi đình đám trên khắp các diễn đàn là người ta lập tức nghĩ đến Bâu (Nguyễn Ngọc Phương Vy, sinh năm 1999) - cựu học sinh trường THPT Nguyễn Chí Thanh, TP. HCM. 

Chẳng quá chút nào khi nhiều người nói Bâu có góc nghiêng đẹp như nữ thần. Sống mũi cao, gương mặt thanh thoát, làn da trắng mịn và mái tóc dài là những điểm khiến ai nhìn Bâu 1 lần cũng phải trầm trồ khen ngợi. Nhưng cũng chính từ đây mà có không ít thông tin cho rằng cô bạn đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ hoặc chỉ đẹp nhờ giỏi chỉnh sửa ảnh trên Instagram chứ ngoài đời "trông chán", bởi mấy ai tự nhiên đã đẹp hoàn hảo thế?

Mới đây trên story Instagram cá nhân, Bâu lặng lẽ "thả" một tấm hình hồi thơ bé. Dường như đây chính là lời giải đáp cho nghi án thẩm mỹ của cô bạn bởi từ khi mới lọt lòng, Bâu đã xinh thế này rồi cơ mà.

Khoe ảnh hồi bé tí đã mắt to mũi cao, Bâu - cô nàng dẫn đầu hội gái xinh đáp trả tin đồn chỉ đẹp trên Instagram - Ảnh 1.

Bâu khoe ảnh hồi thơ bé đã rất xinh xắn

Dễ dàng nhận ra hot girl trường THPT Nguyễn Chí Thanh có đôi mắt to tròn từ nhỏ. Dù không quá rõ nét nhưng vẫn có thể thấy được sống mũi cao, thẳng của Bâu trong tấm hình ngày thơ bé.

Xinh từ bé, càng lớn càng xinh hơn là có thật đúng không?

Bâu luôn khiến nhiều người ghen tỵ vì gương mặt đẹp được ví với nữ thần

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm