Khoảnh khắc xúc động cuối ngày: Đông Nhi và Ông Cao Thắng rơi nước mắt, ôm chầm lấy bố mẹ, nhìn nhau trong hạnh phúc ngập tràn!

Biệt đội siêu đám cưới, Theo Helino 22:33 09/11/2019

Đông Nhi và Ông Cao Thắng ôm chầm lấy bố mẹ, nói lời cảm ơn tới đấng sinh thành đã tác hợp cho cả hai nên duyên vợ chồng.

Chiều tối nay (9/11), lễ cưới được mong đợi nhất Vbiz của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã diễn ra trong sự hồi hộp xen lẫn vui mừng của 500 khách mời có mặt tại buổi tiệc lẫn đông đảo khán giả. Những câu hẹn ước sau 10 năm gắn bó, ảnh mắt, khoảnh khắc Đông Nhi bước lên lễ đường khiến ai nấy đều không khỏi xúc động. Đông Nhi và Ông Cao Thắng xứng đáng được hạnh phúc và có 1 cái kết viên mãn đến vậy sau suốt hành trình vừa qua.

Đến cuối ngày, cô dâu và chủ rể vẫn chưa thấm mệt, cả hai "quẩy" tưng bừng trong bữa tiệc chung vui cùng bạn bè và người thân. Đặc biệt, khoảnh khắc Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại gần với bố mẹ để nói lời cảm ơn, ôm chầm lấy đấng sinh thành vì quá hạnh phúc cũng khiến nhiều người không khỏi xúc động. Hai bên gia đình không kìm được những giọt nước mắt, nhìn nhau trong niềm vui ngập tràn. Ngày hôm nay đã tác hợp được cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức nên duyên vợ chồng.

Clip: Đông Nhi và Ông Cao Thắng ôm chầm bố mẹ vì quá hạnh phúc sau khi tổ chức xong hôn lễ thế kỷ.

Khoảnh khắc xúc động cuối ngày: Đông Nhi và Ông Cao Thắng rơi nước mắt, ôm chầm lấy bố mẹ, nhìn nhau trong hạnh phúc ngập tràn! - Ảnh 2.

Nhờ sự tác hợp của bố mẹ, gia đình Đông Nhi và Ông Cao Thắng kể từ hôm nay chính thức nên duyên vợ chồng.

Khoảnh khắc xúc động cuối ngày: Đông Nhi và Ông Cao Thắng rơi nước mắt, ôm chầm lấy bố mẹ, nhìn nhau trong hạnh phúc ngập tràn! - Ảnh 3.

Cái kết viên mãn sau 10 năm mặn nồng đủ khiến cả Vbiz ngưỡng mộ...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm