Khoảnh khắc ứng cử viên Tổng thống Pháp hôn má vợ tương lai hơn 25 tuổi khi ông mới 15

Skye, Theo Thời Đại 16:31 25/04/2017

Khi cuộc bầu cử Tổng thống Pháp đang bước đến giai đoạn đầy căng thẳng khi ứng cử viên Emmanuel Macron có cơ hội trở thành Tổng thống Pháp trẻ nhất ở tuổi 39, người ta lại quan tâm hơn tới thiên tình sử của ông với người vợ 63 tuổi, Brigitte Trogneux.

Khi câu chuyện của vợ chồng ứng cử viên tân Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đang trở thành tâm điểm của giới truyền thông, không chỉ tại xứ sở gà trống Gô Loa mà còn trên toàn thế giới, người ta đã lật lại được nhiều chi tiết thú vị trong thiên tình sử lãng mạn giữa cựu Bộ trưởng kinh tế 39 tuổi cùng người vợ 63 tuổi, người từng làm giáo viên cấp ba của ông Emmanuel.

Ngày hôm qua 24/4, tờ The Sun đã đăng tải một đoạn video, với hình ảnh ông Emmanuel khi đó mới 15 tuổi đã hôn má cô giáo Brigitte Trogneux mà không biết, người đó sẽ trở thành vợ tương lai của mình.

Đoạn video ghi lại cảnh ông Emmanuel hôn người vợ tương lai của mình khi mới 15 tuổi.

Vào thời điểm đoạn video được quay, Emmanuel đang là học sinh tại một trường tư ở thị trấn nhỏ Amiens miền Bắc nước Pháp. Khi đó, bà Brigitte Trogneux đang là giáo viên dạy văn học Pháp và tiếng Latinh tại đây. Ngoài ra, Bà Brigitte cũng điều hành một câu lạc bộ nhạc kịch mà ông Emmanuel là diễn viên tập sự. Đoạn video trên được trích từ trong một buổi biểu diễn kịch của câu lạc bộ vào năm 1993. 

Trước khi kết hôn với ông Emmanuel vào năm 2007, bà Brigitte đã có một đời chồng với 3 người con; cả 3 giờ đã trưởng thành, một người làm kỹ sư, một người làm bác sĩ tim mạch và người con còn lại là một luật sư. Bà cũng đã có 6 người cháu.

Khoảnh khắc ứng cử viên Tổng thống Pháp hôn má vợ tương lai hơn 25 tuổi khi ông mới 15 - Ảnh 2.

Hai người kết hôn vào năm 2007 và có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Được biết, tình yêu của ông Emmanuel và bà Brigitte đã nảy sinh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hai người thường xuyên gặp gỡ và trò chuyện về nhiều vấn đề. Bà Brigitte còn đọc những bài viết của cậu học trò Emmanuel trước cả lớp. Tuy nhiên, khi biết được chuyện tình cảm của 2 người, cha mẹ của Emmanuel đã kịch liệt phản đối. Khi đó, Brigitte đã gần 40 tuổi. Cha mẹ Emmanuel không muốn cô đến gần con trai mình, ít nhất cho tới khi cậu bước qua tuổi 18. 

Trả lời trong một cuộc phỏng vấn, bà Brigitte chia sẻ: "Hồi 17 tuổi, Emmanuel từng nói với tôi rằng: Dù tôi có làm gì, cậu ấy sẽ cưới tôi". Và cách đây 10 năm, cậu học trò ấy đã hiện thực hóa lời hứa của mình bằng cuộc hôn nhân hạnh phúc tới tận bây giờ. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm