Khoảnh khắc tử thần khi nhân viên soát vé bị gã say rượu đẩy xuống đường ray tàu hỏa

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 12:56 19/11/2016

Vụ việc diễn ra tại sân ga Hanwell, phía bắc thành phố London, Anh.

Mới đây, một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến nhiều người hết sức phẫn nộ với khung cảnh tại một sân ga, nơi nhân viên soát vé tàu bị một hành khách say rượu đẩy xuống đường ray ngay trước khi đoàn tàu tới 2 phút.

Theo điều tra, đối tượng hành khách say rượu trong đoạn video là Andrew Kapta, 41 tuổi đã đẩy ông Andrew Foran, 50 tuổi xuống đường ray từ trên nhà chờ ga Hanwell, London, Anh.

 May mắn thay, ông đã trèo lên kịp trước khi đoàn tàu chạy qua.

Vì bờ tường khá cao nên ông Andrew sau đó đã phải đi đến cuối đoạn đường ray mới có thể trèo lên an toàn. Người soát vé cho biết ông đã nghe thấy tiếng cười của kẻ tấn công khi hắn bước đi. Rất may mắn, ông không gặp nguy hiểm gì nghiêm trọng sau tai nạn.

Được biết, Kapta đã có tiền án tội phạm và ở hơn 3 năm trong tù sau khi có hành động tương tự với một người trên sân ga. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Khoảnh khắc tử thần khi nhân viên soát vé bị gã say rượu đẩy xuống đường ray tàu hỏa - Ảnh 2.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm