Khoảnh khắc Tom Holland căng thẳng khi "crush" Emma Waston đi qua: Quái thú còn không chịu nổi chứ nói gì "Người Nhện"!

Chiz, Theo Tổ Quốc 09:00 30/03/2020

Biểu cảm "cố tỏ ra là mình ổn" của Tom Holland khi Emma Waston đi ngang qua khiến các fan vô cùng thích thú.

Mới đây, MXH xôn xao lan truyền bức ảnh ghi lại khoảnh khắc "tưởng không có gì nhưng lại rất có gì" khi Emma Watson đi ngang qua Tom Holland tại hàng ghế khán giả. Được biết tấm hình này được chụp vào năm 2018, trong trận chung kết của giải Wimbledon - giải quần vợt lâu đời luôn thu hút sự quan tâm của công chúng cũng như giới truyền thông. Ngày hôm đó, Tom Holland và Emma Watson là một trong nhiều ngôi sao lớn có mặt ở hàng ghế khán giả.

"Người Nhện" và "nàng Bella" đã có một cuộc hội ngộ đầy thú vị ở khán đài. Đáng chú ý, anh chàng "Người Nhện" đã có biểu cảm cực đáng yêu khi cố gắng giữ bình tĩnh lúc người đẹp đi qua. Vẻ mặt ngập ngừng và cố giữ bình tĩnh của Tom khiến các fan được một phen cười đau bụng. Nhiều người còn nói rằng nhìn Tom không khác gì đang hồi hộp và bối rối khi nhìn thấy crush. Đối mặt với Emma xinh đẹp rực rỡ như vậy thì "Người Nhện" cũng trở nên "thiếu nghị lực" thôi! Sau đó 2 diễn viên còn chụp ảnh chung với các nghệ sĩ ngồi gần đó, vậy là Tom đã thành công tiếp cận với "crush" rồi đấy.

Khoảnh khắc Tom Holland căng thẳng khi crush Emma Waston đi qua: Quái thú còn không chịu nổi chứ nói gì Người Nhện! - Ảnh 2.

Biểu cảm hỗn loạn của Tom Holland gây bão MXH: nhìn ra phía khác, cố gắng bình tĩnh và che giấu sự bối rối.

Khoảnh khắc Tom Holland căng thẳng khi crush Emma Waston đi qua: Quái thú còn không chịu nổi chứ nói gì Người Nhện! - Ảnh 3.

Đến đây crush ngồi ngay ở trước, chàng nhện đơ luôn rồi...

Khoảnh khắc Tom Holland căng thẳng khi crush Emma Waston đi qua: Quái thú còn không chịu nổi chứ nói gì Người Nhện! - Ảnh 4.

Cuối cùng là cười rạng rỡ chụp một bức selfie chung! Sướng nhé, Tom!

Khoảnh khắc Tom Holland căng thẳng khi crush Emma Waston đi qua: Quái thú còn không chịu nổi chứ nói gì Người Nhện! - Ảnh 5.
Khoảnh khắc Tom Holland căng thẳng khi crush Emma Waston đi qua: Quái thú còn không chịu nổi chứ nói gì Người Nhện! - Ảnh 6.
Khoảnh khắc Tom Holland căng thẳng khi crush Emma Waston đi qua: Quái thú còn không chịu nổi chứ nói gì Người Nhện! - Ảnh 7.

Chị đẹp thế này thì ai mà bình tĩnh được...

Nguồn: Twitter, FB

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày