Khoảnh khắc ông bố đón 3 con sinh ba tan học và nụ cười "7 phần bất lực" của bác bảo vệ gây sốt

Đông, Theo Phụ nữ mới 11:52 17/02/2024

Không biết ở ngoài bố oai phong đến đâu, đứng trước mặt các cô công chúa cưng, bố cũng chỉ là một ông bố vụng về mà thôi.

Mới đây, hình ảnh một ông bố tại Trung Quốc đón 3 cô con gái sinh ba đi học về đã nổi rần rần khắp cõi mạng. Chuyện là thế này, người cha đến cổng trường mẫu giáo để đón ba người con, ba đứa trẻ dường như gặp vấn đề gì đó trong quá trình đi học nên khi vừa thấy bố, chúng lần lượt ném cặp sách xuống đất. Lúc này, người cha chỉ biết lặng lẽ đi theo sau và cúi xuống nhặt cặp cho các con với biểu cảm đầy bất lực.

Khoảnh khắc ông bố đón 3 con sinh ba tan học và nụ cười 7 phần bất lực của bác bảo vệ gây sốt - Ảnh 1.

Ông bố bất lực nhặt cặp cho các con

Sau khi nhặt cặp sách của các con lên, người cha bắt đầu hỏi han chuyện gì đã xảy ra với ba "thiên thần nhí" của mình. Trước lời gặng hỏi của bố, ba đứa trẻ cũng bắt đầu bật chế độ... phàn nàn, mách bố về những "bất công" mà chúng gặp phải.

Hóa ra nguyên nhân là do ba đứa trẻ chưa kịp bắt nhịp với môi trường học tập tại lớp "đại học chữ to". Mới nhỏ xíu xíu mà chúng đã phải rời xa vòng tay của phụ huynh để đi học, trong lòng chúng ấm ức lắm nên nói liến thoắng về mọi chuyện, "bất hạnh" thế này là cùng. Trước giây phút đáng yêu này, bác bảo vệ ở phía sau chỉ biết lặng lẽ chứng kiến rồi bất giác mỉm cười vừa bất lực vừa... sủng nịch.

Khoảnh khắc ông bố đón 3 con sinh ba tan học và nụ cười 7 phần bất lực của bác bảo vệ gây sốt - Ảnh 2.

Bác bảo vệ cũng chỉ biết mỉm cười khi chứng kiến khoảnh khắc này

Sau khi được lan truyền, sự việc này đã nhận nhiều sự quan tâm của netizen. Có người cho rằng hành động phụng phịu của ba đứa trẻ rất đáng yêu, dù thế giới ngoài kia có đối xử khắc nghiệt với con thế nào thì vẫn luôn có bố ở bên lắng nghe, che chở. Ngoài ra, hành động nhẹ nhàng của bố trước 3 thiên thần nhỏ đã làm "trụy tim" dân tình,.

Một số bình luận của netizen:

- Bác bảo vệ đúng kiểu: Ôi thôi tôi đã quá quen với cảnh tượng như vậy rồi.

- Đáng yêu thật đấy, 3 thiên thần bắt nạt bố nhưng bố vẫn cắn răng chịu đựng.

- Ông bố bất lực nhưng vẫn phải chịu thua trước các con.

- Cute phô mai que hột me quá trời!

Theo Sohu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày