Khoảnh khắc HOT nhất MXH hôm nay: Tổng thống Pháp "đốt mắt" dư luận bằng hành động đặc biệt với người vợ hơn 24 tuổi

DIỆP LỤC, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:01 11/04/2022

Tổng thống Pháp đang khiến hàng triệu trái tim phụ nữ tan chảy bởi tình cảm trước sau như một của ông dành cho người vợ hơn 24 tuổi.

Vào ngày 10/4, vòng đầu tiên của cuộc bầu cử Tổng thống Pháp đã diễn ra với kết quả không nằm ngoài dự đoán của nhiều người. Tổng thống Pháp Macron đã dẫn trước đối thủ số 1 của ông là bà Le Pen với tỉ lệ phiếu ủng hộ khá sít sao.

Theo truyền thông Pháp, dù tham gia chiến dịch muộn và chỉ tổ chức một cuộc vận động, ông Macron đã gặt hái được kết quả tốt hơn so với dự đoán và giành được sự ủng hộ từ hầu hết các đối thủ. Cuộc bỏ phiếu vòng 2 sẽ diễn ra vào ngày 24/4 tới đây.

Nhiều ý kiến cho rằng, việc Tổng thống Macron nhận được nhiều tình cảm của người dân nhờ vào mối tình đẹp như cổ tích của ông với người vợ hơn 24 tuổi, Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron. Trong cuộc vận động tái tranh cử duy nhất vào tháng trước, Tổng thống Pháp đã gửi lời cảm ơn và hết lời ca ngợi người vợ của mình.

Khoảnh khắc HOT nhất MXH hôm nay: Tổng thống Pháp đốt mắt dư luận bằng hành động đặc biệt với người vợ hơn 24 tuổi - Ảnh 1.
Khoảnh khắc HOT nhất MXH hôm nay: Tổng thống Pháp đốt mắt dư luận bằng hành động đặc biệt với người vợ hơn 24 tuổi - Ảnh 2.

Vợ chồng Tổng thống Pháp tay trong tay đi đến địa điểm bỏ phiếu.

Vị Tổng thống điển trai nói với các phóng viên vào thời điểm đó rằng: "Ý kiến của cô ấy rất quan trọng đối với tôi. Một người không thể làm được việc khi người bạn đời không cảm thấy hạnh phúc".

Và trong ngày hôm nay (11/4) khi ông Macron được dự đoán sẽ làm nên lịch sử, trở thành Tổng thống được tái đắc cử kể từ thời cựu Tổng thống Jacques Chirac vào năm 2002, bức hình của vợ chồng ông đã gây bão mạng xã hội Twitter. Tấm ảnh cho thấy, Đệ nhất phu nhân Pháp ngồi lên chân của người chồng kém 24 tuổi như một thiếu nữ e ấp. Trong khi đó, Tổng thống Pháp nhìn vợ đầy cưng chiều, âu yếm.

Khoảnh khắc đầy yên bình và ngọt ngào của cặp đôi được diễn ra trong hậu trường, trước khi ông Macron bước vào cuộc chạy đua đầy thách thức. Có thể thấy rằng, dù đang ở trong giai đoạn căng thẳng và cam go nhất, cặp đôi vẫn dành cho nhau những cử chỉ quan tâm và ân cần, ngập tràn tình yêu thương.

Khoảnh khắc HOT nhất MXH hôm nay: Tổng thống Pháp đốt mắt dư luận bằng hành động đặc biệt với người vợ hơn 24 tuổi - Ảnh 3.

Bức ảnh gây bão mạng xã hội Twitter.

Cặp đôi quyền lực này là một minh chứng cho thấy, tình yêu đích thực không phân biệt tuổi tác. Trong cuộc vận động tái tranh cử, Tổng thống Pháp không chỉ ca ngợi Đệ nhất phu nhân mà ông còn dành lời khen có cánh cho cả những người con riêng của bà từ cuộc hôn nhân trước. Tổng thống Macron nói rằng ông hạnh phúc khi có gia đình là hậu phương vững chắc, là điểm tựa để ông cố gắng mỗi ngày.

Trước khi kết quả vòng đầu tiên được công bố, vợ chồng Tổng thống Pháp được trông thấy tay trong tay đi dạo bên nhau. Dù bận trăm công nghìn việc nhưng cặp đôi vẫn dành thời gian cho nhau để nghỉ ngơi, cùng nhau đạp xe đạp hay thưởng thức bữa tối riêng tư lãng mạn. Có lẽ chính vì sự chung thủy bền chặt của cặp đôi đã khiến người dân Pháp đặt niềm tin vào vợ chồng ông Macron trong cuộc chạy đua lần này.

Khoảnh khắc HOT nhất MXH hôm nay: Tổng thống Pháp đốt mắt dư luận bằng hành động đặc biệt với người vợ hơn 24 tuổi - Ảnh 4.

Cặp đôi quyền lực đi dạo bên nhau.

Nguồn: Twitter, Express

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm