Cuộc hội ngộ giữa các Đệ nhất phu nhân: Vợ Tổng thống Pháp gây chú ý với chi tiết bất thường, nhân vật chiếm spotlight gây ngỡ ngàng

Diệp Lục, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 14:45 31/10/2021

Các Đệ nhất phu nhân nổi tiếng trên thế giới đã cùng nhau tụ họp ở Rome thu hút sự chú ý của truyền thông.

Vào ngày 31/10, Đệ nhất phu nhân của các nhà lãnh đạo thế giới tham dự Hội nghị thượng đỉnh G20 ở Rome đã có cuộc hội ngộ đặc biệt khi đến thăm Đấu trường La Mã. Không chỉ là nơi giao lưu gặp gỡ, gắn kết tình cảm, cuộc hội ngộ của các Đệ nhất phu nhân còn là dịp để họ "đọ sức" với nhau về phong cách mang cá tính đặc trưng.

Một trong số Đệ nhất phu nhân nổi bật hơn cả là bà Brigitte Macron, vợ của Tổng thống Pháp. Xuất hiện tại buổi gặp mặt, người phụ nữ 68 tuổi này trông thanh lịch và trang nhã với áo sơ mi lụa và váy maxi tối màu. Đệ nhất phu nhân Pháp nở nụ cười rạng rỡ vẫy tay chào mọi người.

Cuộc hội ngộ giữa các Đệ nhất phu nhân: Vợ Tổng thống Pháp gây chú ý với chi tiết bất thường, nhân vật chiếm spotlight gây ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Các Đệ nhất phu nhân nổi tiếng gặp nhau ở Rome

Cuộc hội ngộ giữa các Đệ nhất phu nhân: Vợ Tổng thống Pháp gây chú ý với chi tiết bất thường, nhân vật chiếm spotlight gây ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Đệ nhất phu nhân Pháp xuất hiện rạng rỡ

Tuy nhiên, bà Brigitte Macron gây chú ý hơn cả với những ngón tay nhăn nheo, màu sắc bất thường không giống với những Đệ nhất phu nhân khác. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng về sức khỏe của bà với gương mặt có phần nhợt nhạt, kém sắc. Trước đó, Đệ nhất phu nhân Pháp cũng gây chú ý trong cuộc gặp gỡ thân mật với bà Jill Biden, vợ Tổng thống Mỹ.

Cuộc hội ngộ giữa các Đệ nhất phu nhân: Vợ Tổng thống Pháp gây chú ý với chi tiết bất thường, nhân vật chiếm spotlight gây ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Những ngón tay bất thường của bà Brigitte Macron

Hai người phụ nữ quyền lực được trông thấy xuất hiện tại nhà hàng Il Marchese ở Rome vào tối ngày 29/10. Cả hai cùng chọn trang phục tối màu với mái tóc vàng gần giống nhau. Bà Jill Biden, 70 tuổi cho hay mình đã có thời gian thật tuyệt vời bên cạnh Đệ nhất phu nhân Pháp.

Bà nói: "Thật tuyệt vời, chúng tôi giống như hai chị em vậy. Chúng tôi đã đến đây rất nhiều lần. Tôi yêu nước Ý, Brigitte cũng yêu nước Ý. Ai mà không yêu nước Ý cơ chứ?".

Cuộc hội ngộ giữa các Đệ nhất phu nhân: Vợ Tổng thống Pháp gây chú ý với chi tiết bất thường, nhân vật chiếm spotlight gây ngỡ ngàng - Ảnh 4.
Cuộc hội ngộ giữa các Đệ nhất phu nhân: Vợ Tổng thống Pháp gây chú ý với chi tiết bất thường, nhân vật chiếm spotlight gây ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Đệ nhất phu nhân Pháp và Mỹ giống như hai chị em

Nhân vật chiếm spotlight trong cuộc gặp gỡ giữa các Đệ nhất phu nhân vào hôm 30/10 lại là Carrie Johnson, vợ Thủ tướng Anh. Người phụ nữ đang mang thai lần hai này nổi bật và quyến rũ với chiếc áo blazer màu đỏ rực rỡ của Zara cùng chiếc đầm đỏ đen xẻ tà gợi cảm. Carrie Johnson trang điểm đậm với màu son đầy sức sống rất hợp với mái tóc vàng rực của cô.

Vợ Thủ tướng Anh trò chuyện thân mật với các Đệ nhất phu nhân, dù còn khá trẻ so với những người còn lại nhưng Carrie Johnson lại thể hiện phong thái chuyên nghiệp và tràn đầy tự tin. Carrie Johnson cũng được truyền thông và dư luận quốc tế dành những lời khen có cánh bởi ngoại hình nổi bật của cô.

Vợ Thủ tướng Anh xuất hiện nổi bật

Ngoài ra, cuộc hội ngộ này còn có sự góp mặt của vợ Thủ tướng Ý, phu nhân của Tổng thống Hàn Quốc, bạn đời của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ, phu nhân Thủ tướng Tây Ban Nha...

Cuộc hội ngộ giữa các Đệ nhất phu nhân: Vợ Tổng thống Pháp gây chú ý với chi tiết bất thường, nhân vật chiếm spotlight gây ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Phu nhân của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan

Cuộc hội ngộ giữa các Đệ nhất phu nhân: Vợ Tổng thống Pháp gây chú ý với chi tiết bất thường, nhân vật chiếm spotlight gây ngỡ ngàng - Ảnh 8.

Phu nhân của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in

Cuộc hội ngộ giữa các Đệ nhất phu nhân: Vợ Tổng thống Pháp gây chú ý với chi tiết bất thường, nhân vật chiếm spotlight gây ngỡ ngàng - Ảnh 9.

Phu nhân của Thủ tướng Ý Mario Draghi, bà Maria Serenella Cappello

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm