Khóa học tiếng Trung giao tiếp Kaixin: Vũ khí vạn năng dành cho người mới bắt đầu

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 14/05/2021

Bạn đang loay hoay với khối kiến thức "khổng lồ" của ngôn ngữ Trung Quốc? Bạn muốn học giao tiếp tiếng Trung nhưng công việc quá bận rộn? Bạn cần thành thạo tiếng Trung trong một thời gian gấp? Khóa học tiếng Trung giao tiếp Kaixin là "vũ khí" vạn năng để bạn chinh phục mục tiêu của mình.

Khi học một ngôn ngữ mới, việc bắt đầu từ đâu và lộ trình học như thế nào vẫn luôn là câu hỏi lớn đối với học viên. Đặc biệt là với tiếng Trung - ngôn ngữ từ trước đến nay vẫn được xem là khó học với hầu hết người Việt - việc học giao tiếp thành thạo là một thử thách lớn. Nhiều học viên đã bỏ thời gian, công sức và chi phí cao tại các trung tâm lớn nhỏ khác nhau nhưng đều không đạt hiệu quả như mong đợi. Ngoài ra, ngoại ngữ nói chung và tiếng Trung nói riêng cần phải luyện tập hàng ngày nên nếu không ôn tập lại thường xuyên và có phương pháp ghi nhớ riêng, người học thường sẽ quên nhanh chóng.

Nắm bắt được những vấn đề trên, khóa học tiếng Trung giao tiếp Kaixin ra đời. Bằng việc sử dụng phương pháp "tư duy ứng dụng", học viên hoàn toàn có thể thành thạo tiếng Trung cơ bản chỉ sau 36 ngày.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp Kaixin: Vũ khí vạn năng dành cho người mới bắt đầu - Ảnh 1.

Khóa học giao tiếp tiếng Trung online Kaixin sử dụng phương pháp tư duy ứng dụng, giúp ghi nhớ nhanh và lâu hơn

Lộ trình học hiệu quả tuyệt đối

Khóa học tiếng Trung giao tiếp Kaixin là giải pháp hoàn hảo cho những người bắt đầu làm quen với tiếng Trung. Với lộ trình học chi tiết được xây dựng bởi các chuyên gia về ghi nhớ, tiếng Trung sẽ "thâm nhập" vô thức vào não bộ của người học, kích thích tư duy của hai bán cầu não thông qua việc vận dụng âm thanh, màu sắc, hình khối, tiêu điểm. Từ quá trình đó, học viên tạo ra phản xạ có điều kiện, phát triển kỹ năng ứng dụng linh hoạt ngôn ngữ vào thực tiễn.

Lộ trình khóa học được thiết kế qua 10 bước, mỗi bước là một lần người học khắc sâu ghi nhớ ngôn ngữ. Đồng thời các bài giảng cũng tiết lộ bí quyết học từ vựng, ngữ pháp, người học có thể "khai phá năng lực cất giấu" bằng việc mở rộng các mẫu câu đã học trong bài thông qua các bài luyện tập thay thế nội dung của câu.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp Kaixin: Vũ khí vạn năng dành cho người mới bắt đầu - Ảnh 2.
Khóa học tiếng Trung giao tiếp Kaixin: Vũ khí vạn năng dành cho người mới bắt đầu - Ảnh 3.

Thay vì tập trung vào kỹ năng giao tiếp đơn thuần như các khóa học khác, khóa học tiếng Trung giao tiếp Kaixin đồng thời rèn luyện cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Chỉ sau 12 bài học với 36 ngày, bạn hoàn toàn có thể chinh phục bốn kỹ năng cơ bản của tiếng Trung, sử dụng nó trong cuộc sống và đặc biệt hình thành phản xạ giao tiếp tự nhiên, linh hoạt.

Hiểu sâu văn hóa - Giao tiếp tự tin như người bản xứ

Muốn thành công khi học bất kỳ ngôn ngữ nào, chăm chỉ là yếu tố cần có. Thế nhưng chăm chỉ thôi chưa đủ, nếu người học có niềm đam mê với văn hóa của đất nước đó, việc học ngôn ngữ trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Trung Quốc là đất nước có bề dày văn hóa, vừa học tiếng Trung vừa tìm hiểu văn hóa là một trong những phương pháp tốt nhất để cải thiện năng lực giao tiếp.

Thông qua các bài học về văn hóa Trung Quốc, khóa học tiếng Trung giao tiếp Kaixin giúp học viên hiểu đúng ngữ cảnh, từ đó sử dụng đúng và trúng ngôn ngữ này. Sự thành thạo tiếng Trung không chỉ dừng lại ở việc người học hiểu đúng ý nghĩa và nội dung chứa đựng trong câu nói. Nếu chỉ dừng lại ở mức độ đó, bạn chỉ có thể diễn đạt một cách vụng về và thường xuyên áp đặt tiếng Việt vào tiếng Trung. Thông qua 12 bài học của khóa học tiếng Trung giao tiếp Kaixin, học viên hoàn toàn có thể nắm được nội dung sâu xa của đoạn hội thoại tiếng Trung, biết cách giao tiếp hợp ngữ cảnh như người bản xứ.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp Kaixin: Vũ khí vạn năng dành cho người mới bắt đầu - Ảnh 4.

Một điểm cộng tuyệt vời của khóa học này là bạn có thể thoải mái lựa chọn thời gian học và tiết kiệm tới 80% chi phí so với đi học tại các trung tâm. Khóa học tiếng Trung giao tiếp Kaixin đã và đang trở thành sự lựa chọn tin cậy của rất nhiều học viên.

Người học cho biết: "Khóa học tiếng Trung giao tiếp Kaixin sử dụng phương pháp tư duy ứng dụng nên tôi ghi nhớ nhanh và rất lâu. Sau khóa học, tôi thành thạo cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết cơ bản, từ đó dễ dàng giao tiếp với người bản xứ hơn. Khóa học còn được tặng kèm bộ tài liệu được biên soạn công phu, bám sát nội dung bài giảng và App luyện nghe miễn phí. Mua 1 mà được 3, quá lãi!".

Khóa học tiếng Trung giao tiếp Kaixin: Vũ khí vạn năng dành cho người mới bắt đầu - Ảnh 5.

Mua khóa học được tặng kèm nhật ký học tập và bộ sách "siêu xịn"

Muốn học giao tiếp tiếng Trung nhanh, chi phí rẻ thì Khóa học tiếng Trung giao tiếp Kaixin là sự lựa chọn hiệu quả nhất. Hiện tại, khóa học đang có ưu đãi giảm từ 799.000đ xuống còn 299.000đ, hãy nhanh chóng sở hữu "bảo bối" học tiếng Trung giao tiếp Kaixin này nhé!

Chi tiết khóa học xem tại: https://tuduyungdung.mcbooks.vn/.

Thương hiệu sách Kaixin trực thuộc công ty CP Sách MCBooks, là đơn vị đi đầu trong việc xuất bản các dòng sách, chương trình học tiếng Trung. Khóa học tiếng Trung giao tiếp online Kaixin sử dụng phương pháp tư duy ứng dụng, được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia về trí nhớ. Bộ sách giúp người học hình thành tư duy phản xạ giao tiếp linh hoạt, từ đó thành thạo tiếng Trung giao tiếp cơ bản chỉ sau 36 ngày.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày