Khổ chủ ham rẻ gặp ngay cú lừa Black Friday: Đặt mua Apple Watch giá hời để nhận... cái thông tắc toilet

CN, Theo Nhịp Sống Việt 11:36 06/12/2019

Làm ăn kinh doanh thế này thì chả mấy mà giàu...

"Giá rẻ bất ngờ, không mua là phí", nhưng kết quả nhận được sau những lời chào mời như vậy mỗi dịp giảm giá lại chưa chắc đã ngon ăn như nhiều người nghĩ. Mới đây, một anh chàng tại Anh đã khóc dở mếu dở khi nếm thử đủ vị cung bậc cảm xúc sau khi mua một chiếc Apple Watch giảm giá siêu mạnh, để rồi được giao cho món hàng trời ơi đất hỡi đến nỗi giận tím người.

Khổ chủ ham rẻ gặp ngay cú lừa Black Friday: Đặt mua Apple Watch giá hời để nhận... cái thông tắc toilet - Ảnh 1.

John Browne - nhân vật chính của câu chuyện - đã vô cùng mừng rõ khi Black Friday vừa qua vớ bở được món hàng Apple Watch trên Amazon giảm tận 100 Bảng so với giá gốc, tương đương khuyến mại tận hơn 3 triệu đồng. Đây còn là bản Apple Watch Series 4 gần như mới nhất, chẳng dại gì không bấm nút order vội trước khi cơ hội vụt tắt. 

Khổ chủ ham rẻ gặp ngay cú lừa Black Friday: Đặt mua Apple Watch giá hời để nhận... cái thông tắc toilet - Ảnh 2.

John Browne, anh chàng 31 tuổi xui xẻo.

Thế nhưng, niềm hạnh phúc ngập tràn khi tìm được hàng ngon đã nhanh chóng vụt tắt khi tất cả những gì anh nhận dược chỉ là... một cái gậy thông tắc toilet. Đã thế, anh còn hí hửng khai địa chỉ nhận hàng là văn phòng công ty, hào hứng mở hộp trước sự có mặt của cả tá anh chị em đồng nghiệp. Khỏi phải nói, ai cũng hiểu tình thế khi ấy khó đỡ ra sao, kiếm đâu ra lỗ cho John chui xuống bây giờ...

Khổ chủ ham rẻ gặp ngay cú lừa Black Friday: Đặt mua Apple Watch giá hời để nhận... cái thông tắc toilet - Ảnh 3.

Món quà thay thế chiếc Apple Watch mới tinh...

"Ngay khi tôi mở hộp ở văn phòng, mọi người cười phá lên như được mùa. Còn tôi thì đứng đó, chết lặng...", trích sơ sơ cảm nghĩ của John sau khi gặp cú lừa khiến anh mất hết niềm tin vào cuộc đời. May mắn thay, sau vài giờ đồng hồ dàn xếp với bộ phận chăm sóc khách hàng, anh đã được chấp nhận yêu cầu hoàn tiền vì vi phạm bởi người bán. 

Dẫu vậy, chẳng hiểu sao anh chỉ được trả lại 289 Bảng, trong khi giá gốc ban đầu phải trả là 299 Bảng. Đúng là người nào đã xui thì số nhọ toàn tập hết cả phần người khác luôn mà.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Lập rào chắn, cách ly y tế tạm thời chung cư The Legacy sau ca dương tính với SARS-CoV-2

    Ngay sau khi có thông tin ca dương tính mới với SARS-CoV-2, lực lượng chức năng đã lập rào chắn cách ly y tế với tòa nhà chung cư The Legacy, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Đọc thêm