Khi thời trang thuần khiết là cái tôi mạnh mẽ nhất trước sự biến chuyển không ngừng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 07/05/2019

Trước sự biến chuyển mạnh mẽ của dòng chảy thời trang, sự thuần khiết và tính nguyên bản trong sáng tạo của thời trang sẽ ra sao? Sự lên ngôi của cảm hứng “thời trang thuần khiết” cùng Aquafina tại tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week vừa qua đã mang lời giải đáp đến với giới mộ điệu.

Từ sự biến chuyển không ngừng của thời trang

Ngay chữ "thời" trong "thời trang" đã ám chỉ sự thay đổi, và cuộc đua xuyên suốt giữa các nhà mốt luôn đem đến những trào lưu ảnh hưởng tới cái cách mà cả thế giới ăn mặc. Những năm gần đây, trước sự lên ngôi của mạng xã hội, thời trang càng có những bước chuyển mình mạnh mẽ hơn, một xu hướng nổi lên rồi chợt tắt tưởng chừng chỉ trong vài cú click, số lượng các bộ sưu tập mới ngày cùng sức ảnh hưởng của các tín đồ thời trang đến các xu hướng.

Khi thời trang thuần khiết là cái tôi mạnh mẽ nhất trước sự biến chuyển không ngừng - Ảnh 1.

Sự biến chuyển không ngừng của thời trang làm say lòng giới mộ điệu

Và cũng thật dễ hiểu khi những tuần lễ thời trang từ Xuân – Hè đến Thu – Đông diễn ra ở khắp nơi trên thế giới là sự kiện được trông đợi nhất, bởi ngoài những sàn runway đẳng cấp, những sáng tạo thời trang đầy ấn tượng, đây còn là nơi dòng chảy và tiếng nói của thời trang được hiện thực hóa một cách mạnh mẽ nhất. Hay nói một cách khác, để biết điều gì đang xảy ra trong thế giới thời trang, bạn chỉ cần một cú click đơn giản, nhưng để biết điều gì sẽ là tâm điểm của thời trang, hãy đến với những tuần lễ thời trang.

Hòa nhịp cùng dòng chảy của thời trang quốc tế, tại Việt Nam, sau 8 mùa tổ chức thành công, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đã trở thành sự kiện thời trang uy tín và mang đẳng cấp quốc tế duy nhất tại Việt Nam. Năm 2019, từ "cái bắt tay lớn" cùng thương hiệu Aquafina, tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week vừa qua đã là nơi giới yêu thời trang được mãn nhãn với hơi thở của thời trang đương đại với những xu hướng hot-hit nhất như xu hướng ánh kim trong BST của NTK Wuan Phạm hay cảm hứng thành thị trong BST của "huyền thoại làng thời trang Hàn Quốc" Lie Sang Bong…

Khi thời trang thuần khiết là cái tôi mạnh mẽ nhất trước sự biến chuyển không ngừng - Ảnh 2.

Tuẫn lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week trở thành tâm điểm của người yêu thời trang khi trình làng hàng loạt xu hướng

Vượt lên trên chuẩn mực của một sàn diên thời trang thông thường, Aquafina Vietnam International Fashion Week đã trở thành người dẫn đường đưa người yêu thời trang hòa nhịp cùng dòng chảy bất biến của thời trang.

Đến sự thuần khiết trong sáng tạo và cái tôi nguyên bản

Thời trang luôn luôn thay đổi như những con nước vô định và khó nắm bắt, vậy nhưng dẫu dòng chảy có xoay vần như thế nào đi nữa thì nước vẫn cứ là nước, giống như cái cách mà nhiều thương hiệu thời trang đình đám trên thế giới trải qua những đổi thay của thời gian vẫn giữ được giá trị nguyên bản bất biến của mình.

Cũng như siêu mẫu lừng danh Heidi Klum từng chia sẻ: "Nếu bạn cứ bắt mình phải chạy theo xu hướng thì có thể ngày hôm nay bạn hợp mốt đấy, nhưng ngày mai sẽ ra sao? Có thể bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi bị bỏ lại phía sau nên hãy là chính mình trước đã". Hay tại Việt Nam, siêu mẫu Thanh Hằng cũng đã từng chia sẻ: "Những trường phái cao siêu có thể "gây bão" ngày một ngày hai nhưng rồi cũng sẽ nhường chỗ cho các giá trị nguyên bản".

Khi thời trang thuần khiết là cái tôi mạnh mẽ nhất trước sự biến chuyển không ngừng - Ảnh 3.

Siêu mẫu Thanh Hằng cho rằng: "Những trường phái cao siêu có thể "gây bão" ngày một ngày hai nhưng rồi cũng sẽ nhường chỗ cho các giá trị nguyên bản"

Sự lên ngôi của cảm hứng "thời trang thuần khiết" cùng Aquafina tại tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week vừa qua đã thổi một làn gió mới đến giới yêu thời trang tại một trong những sự kiện thời trang được trông đợi nhất trong năm. Về bản chất, mỗi biến hoá, sáng tạo là đều được bắt nguồn từ một cá tính riêng, độc bản. Hay nói cách khác, khi đã vững tin với những giá trị nguyên bản của chính mình thì dẫu cho có bất kỳ xu hướng nào, bạn cũng có thể tự do biến hóa một cách linh hoạt để không bị hòa lẫn hay bị cuốn theo bất kỳ một xu hướng nào.

Khi thời trang thuần khiết là cái tôi mạnh mẽ nhất trước sự biến chuyển không ngừng - Ảnh 4.

Aquafina cùng "thời trang thuần khiết" lên ngôi tại một trong những sự kiện thời trang được trông đợi nhất của người yêu thời trang Việt

"Thuần khiết" và "Tự do" chính là 2 sắc thái trong BST thiết kế nhãn chai phiên bản giới hạn đã được Aquafina trình làng đến giới trẻ yêu thời trang. Đặc biệt, giữa hàng ngàn cá tính thời trang khoe sắc trên thảm đỏ "trăm hoa hội tụ" tại Aquafina Vietnam International Fashion Week vừa qua, những Thanh Hằng, Hoàng Thùy hay Trần Quang Đại liên tục "đánh chiếm" thảm đỏ trong những thiết kế tuyệt đẹp của NTK Hoàng Minh Hà để cùng Aquafina tiếp tục in đậm dấu ấn khó phai trong lòng giới mộ điệu. Bởi hiếm có một thương hiệu nước tinh khiết nào lại tiên phong trong việc truyền cảm hứng và đánh thức giới trẻ thể hiện chất riêng, nói lên tiếng nói của riêng mình bằng lăng kính thời trang nguyên bản nhưng cũng đầy sắc màu.

Trong thời gian tới, Aquafina cùng BST thiết kế nhãn chai phiên bản giới hạn hứa hẹn sẽ tiếp tục truyền cảm hứng thời trang bất tận đến giới trẻ yêu thời trang qua hàng loạt những trải nghiệm thời trang độc đáo như show diễn thời trang "Fashion Voyage – Lost In Wonders" và đặc biệt là tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week mùa Thu – Đông vào tháng 10 sắp tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm