Khi bạn học kungfu nhưng thích làm idol: "Skill" làm netizen tiền đình, xem đến cú lộn 4 vòng của chàng "soái ca" màn ảnh mà sốc

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 19/09/2021

Các idol xứ Trung không những có visual, tài năng mà còn sở hữu tuyệt đỉnh "kungfu".

Các idol từ Châu Á cho đến US-UK bên cạnh khả năng ca hát, nhảy múa thì họ cũng có nhiều tài lẻ khác khiến fan "há hốc". Thế nhưng việc nhảy kungfu lộn nhào lại không phải ai cũng có "skill" này. Mới đây cộng đồng fan Hoa ngữ đã tổng hợp lại những cú nhảy lộn nhào cực chất đến từ dàn idol xứ Trung. Nhiều người còn đùa rằng nếu như không biết chút kungfu thì chắc chắn không phải idol. 

La Nhất Châu - Thanh Xuân Có Bạn 3 lộn nhào thần sầu 

Anh chàng La Nhất Châu được biết đến từ chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3 nằm trong top những idol có kỹ năng lộn nhào không phải dạng vừa. Cú nhảy tại Sân Khấu Bùng Nổ mới đây càng minh chứng cho điều đó. 

Cú lộn đỉnh cao của La Nhất Châu

Khi bạn học kungfu nhưng thích làm idol: Skill làm netizen tiền đình, xem đến cú lộn 4 vòng của chàng soái ca màn ảnh mà sốc - Ảnh 2.

Chàng idol sinh năm 2000 La Nhất Châu

Triệu Tiểu Đường khoe kungfu lộn nhào mà fan muốn "tiền đình" 

Cô nàng Triệu Tiểu Đường của THE9 không ít lần khoe khả năng lộn nhào của mình trên sân khấu. Nhìn vóc dáng nhỏ nhắn và khá điệu đà của cô nàng, khó ai có thể tin sẽ làm được động tác vũ đạo như vậy. 

Cú lộn cực chất của Triệu Tiểu Đường

Khi bạn học kungfu nhưng thích làm idol: Skill làm netizen tiền đình, xem đến cú lộn 4 vòng của chàng soái ca màn ảnh mà sốc - Ảnh 4.

Triệu Tiểu Đường nằm trong những idol có kỹ năng lộn nhào cực đỉnh

Winwin (Đổng Tư Thành) - WayV/NCT không chỉ có visual làm fan girl mê mệt mà "skill" kungfu cũng không phải vừa 

Chàng Idol của WayV/NCT Đổng Tư Thành đã từng học nhảy múa từ nhỏ nhưng để luyện lên kỹ năng lộn nhào vừa chuẩn vừa đẹp như hình ảnh bên dưới thì không hề đơn giản. Sau khi gọi Đổng Tư Thành là chàng idol thanh xuân thì hẳn xem xong khoảnh khắc này, nhiều fan girl muốn mang về làm chồng lắm đây. 

Cú lộn nhào khiến bất cứ ai cũng phải "trố mắt"

Khi bạn học kungfu nhưng thích làm idol: Skill làm netizen tiền đình, xem đến cú lộn 4 vòng của chàng soái ca màn ảnh mà sốc - Ảnh 6.

Chàng idol có visual và thần thái siêu ngầu khi đứng trên sân khấu

Lưu Tuyển, Khương Kinh Tá khiến fan gọi Thanh Xuân Có Bạn là... lò kungfu 

Hai chàng trai được biết đến từ Thanh Xuân Có Bạn 3 - Lưu Tuyển, Khương Kinh Tá tiếp tục "lan toả" khả năng lộn nhào đỉnh cao. Làm 1 mình đã khó nhưng dù là nhảy đôi cả hai cũng không chệch một phách. Chính vì thế các fan gọi luôn chương trình Thanh Xuân Có Bạn là lò kungfu chứ không phải đang tuyển idol. 

Cú lộn chuẩn kỹ năng của Lưu Tuyển và Khương Kinh Tá

Khi bạn học kungfu nhưng thích làm idol: Skill làm netizen tiền đình, xem đến cú lộn 4 vòng của chàng soái ca màn ảnh mà sốc - Ảnh 8.

Hai chàng trai được biết đến tại Thanh Xuân Có Bạn 3

Ngô Tuyên Nghi - "bản sao" Cúc Tịnh Y không chỉ lộn nhào mà xoạc chân cũng thần sầu 

Ngô Tuyên Nghi là thành viên người Trung Quốc của nhóm nhạc nữ Cosmic Girls. Cô còn được mệnh danh là "bản sa" Cúc Tịnh Y. Tại chương trình Sáng Tạo 101, pha lộn nhào cùng cú xoạc chân không sai một ly của Ngô Tuyên Nghi đã khiến các khách mời cùng các thí sinh không thể rời mắt. 

Cú lộn nhào và xoạc chân đỉnh cao của Ngô Tuyên Nghi

Khi bạn học kungfu nhưng thích làm idol: Skill làm netizen tiền đình, xem đến cú lộn 4 vòng của chàng soái ca màn ảnh mà sốc - Ảnh 10.

Ngô Tuyên Nghi không chỉ được ví như bản sao Cúc Tịnh Y mà còn có kỹ năng vũ đạo đúng chuẩn "kungfu"

Nhân tố từ Thanh Xuân Có Bạn 3 - Lưu Tuyển tiếp tục chứng minh những ai biết "kungfu" đều quy tụ tại đây 

Anh chàng Lưu Tuyển từ Thanh Xuân Có Bạn 3 là cái tên cũng có kỹ năng lộn nhào cực chất. Tuy nhiên thì theo một số chia sẻ, Lưu Tuyển đã học bộ môn Wushu từ bé nên "dăm ba" cái chuyện lộn nhào này đối với anh chàng chỉ là cỏn con mà thôi. 

Anh chàng Lưu Tuyển học Wushu từ bé nên kỹ thuật này không có gì khó nhằn với anh

Khi bạn học kungfu nhưng thích làm idol: Skill làm netizen tiền đình, xem đến cú lộn 4 vòng của chàng soái ca màn ảnh mà sốc - Ảnh 12.

Kỹ năng lộn nhào của anh chàng Lưu Tuyển chắc chắn là do có khoảng thời gian học tập bộ môn Wushu

Đâu chỉ ca sĩ, anh chàng diễn viên Trịnh Nghiệp Thành còn có "skill" nhảy lộn 4 vòng nữa cơ 

Nếu như những idol bạn vừa xem có kỹ thuật lộn nhào 1 hay 2 vòng thì anh chàng diễn viên "soái ca" sinh năm 1993 - Trịnh Nghiệp Thành chắc chắn sẽ làm bạn phải "lác mắt". Trong khoảnh khắc dưới đây, anh chàng chỉ vừa lấy đà đã lộn liên tục 4 vòng làm ai nấy cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Thế mới thấy, đâu chỉ ca sĩ biểu diễn trên sân khấu, diễn viên cũng có "skill" kungfu chẳng hề kém ai. 

Pha lộn 4 vòng không chỉ dừng lại ở chữ "đỉnh"

Khi bạn học kungfu nhưng thích làm idol: Skill làm netizen tiền đình, xem đến cú lộn 4 vòng của chàng soái ca màn ảnh mà sốc - Ảnh 14.

Đã đẹp trai lại còn nhảy đẹp, ai làm lại anh?

Gif: Sạp báo hoa ngữ - Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Enjoy cái moment này" #1: Anh quát em à? Nói to thế á?

    Tạm gác âu lo lại 1 tí để cùng ngồi đây giải trí!
  • Đọc thêm