Khánh Vy lại khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt khi dịch How You Like That (BLACKPINK) ra 5 thứ tiếng

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 06/07/2020

Với khả năng ngoại ngữ siêu đỉnh, cùng xem cô nàng Khánh Vy sẽ dịch bài hát đình đám của nhóm nhạc BLACKPINK ra sao nhé!

Cơn sốt của "How You Like That" và BLACKPINK có lẽ không cần bàn cãi quá nhiều khi những ngày qua, sự trở lại từ các cô gái nhà YG đã tạo nên một cơn "địa chấn" toàn cầu. Không chỉ các fan tại Việt Nam mà cộng đồng fan quốc tế cũng phải phát cuồng vì sự trở lại sau 1 năm vắng vóng của BLACKPINK.

Mới đây, một fan siêu cứng của BLACKPINK là cô nàng MC Khánh Vy đã trổ tài dịch lời bài hát bằng 5 thứ tiếng: Anh, Hàn, Thái, Trung và tiếng Việt. Khánh Vy từng được biết đến với clip nói 7 thứ tiếng, hình ảnh 1 cô MC giỏi ngoại ngữ hay nguồn năng lượng dường như chảy bất tận của cô gái trẻ khắp mọi mặt trận MXH.

Khánh Vy dịch How You Like That (BLACKPINK) ra 5 thứ tiếng.

Trong video, mỗi câu hát của BLACKPINK đều được Khánh Vy dịch và phát âm ra 5 thứ tiếng khác nhau. Cô nàng mong người xem thông cảm cho những lỗi phát âm sai, nói chưa tự nhiên, phát âm chưa tự nhiên và sẽ cố gắng ghi chú để học hỏi thêm. Khánh Vy cũng cho biết chỉ dịch đoạn điệp khúc và version đầu vì cả bài sẽ hơi "căng" với cô bạn. Tuy khiêm tốn là vậy nhưng quả thật nói được 5 thứ tiếng như Khánh Vy đã là điều xuất sắc lắm rồi!

Với mỗi câu hát, Khánh Vy sẽ dịch và phát âm ra 5 thứ tiếng khác nhau.

Khánh Vy lại khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt khi dịch How You Like That (BLACKPINK) ra 5 thứ tiếng - Ảnh 3.
Khánh Vy lại khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt khi dịch How You Like That (BLACKPINK) ra 5 thứ tiếng - Ảnh 4.
Khánh Vy lại khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt khi dịch How You Like That (BLACKPINK) ra 5 thứ tiếng - Ảnh 5.
Khánh Vy lại khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt khi dịch How You Like That (BLACKPINK) ra 5 thứ tiếng - Ảnh 6.

Không thể phủ nhận trình ngoại ngữ siêu đỉnh cùng năng lượng tích cực đã giữ chân khán giả đến gần hơn với Khánh Vy. Đoạn video dài hơn 6 phút đã đem về cả rổ ngữ pháp, lôi cuốn không chỉ fan BLACKPINK mà còn với nhiều bạn trẻ yêu tiếng Anh nữa. Dưới phần bình luận, nhiều người đã dành lời khen có cánh cho cô nàng.

"Mỗi lần xem video của Khánh Vy là học hỏi được thêm rất nhiều ngoại ngữ. Cô bạn này vừa giỏi mà hình thức truyền tải ngoại ngữ cũng không hề nhàm chán tí nào", bạn Nhật Duy bình luận.

"Em từng du học Đài Loan thì có một chỗ chị nên viết khác sẽ dễ hiểu hơn, nhưng còn lại thì cực kỳ tốt luôn Khánh Vy ơi! Ra thêm các phần sau nữa nhé", bạn Uyên Nhi bình luận.

Khánh Vy lại khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt khi dịch How You Like That (BLACKPINK) ra 5 thứ tiếng - Ảnh 7.
Khánh Vy lại khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt khi dịch How You Like That (BLACKPINK) ra 5 thứ tiếng - Ảnh 8.
Khánh Vy lại khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt khi dịch How You Like That (BLACKPINK) ra 5 thứ tiếng - Ảnh 9.
Khánh Vy lại khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt khi dịch How You Like That (BLACKPINK) ra 5 thứ tiếng - Ảnh 10.

Có thể thấy sau rất nhiều nỗ lực, Khánh Vy đã chứng minh mình không còn là cô hotgirl 7 thứ tiếng ngày nào nữa mà đã trở thành biểu tượng truyền cảm hứng cho các bạn trẻ học ngôn ngữ. Từ một cô nàng bị nhận xét nói tiếng Anh hơi chói, cô nàng đã dần làm chủ sân khấu bằng những lần trò chuyện bằng nhiều thứ tiếng vô cùng sắc sảo.

Thành quả là Khánh Vy đã trở thành MC cho bản tin thời sự quốc tế của kênh VTC1 khi chưa tròn 18 tuổi, làm MC, Host của chương trình IELTS Face Off, Follow Us trên sóng VTV... Bên cạnh đó, Khánh Vy cũng làm "chủ xị" channel Youtube gần triệu người follow cùng hàng loạt video với có lượt tương tác rất cao, lên đến 2-3 triệu lượt xem.

Khánh Vy dần trở thành biểu tượng truyền cảm hứng cho những bạn trẻ mong muốn cải thiện việc học ngôn ngữ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm