Khánh Vân viết tâm thư gây xúc động trước giờ Chung kết Miss Universe: "Từ trong tâm trí, tôi nghĩ mình đã chiến thắng"

Ngọc Mon, Theo Trí Thức Trẻ 22:38 16/05/2021

Chỉ còn vài tiếng nữa, Hoa hậu Khánh Vân sẽ chính thức bước vào Chung kết Miss Universe, những chia sẻ chân thành của cô nhận được lời động viên của hàng nghìn khán giả.

Sau 2 đêm thi trang phục dân tộc và Bán kết, 7 giờ sáng ngày 17/5 (giờ Việt Nam), Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân sẽ chính thức bước vào Chung kết Miss Universe lần thứ 69.

Trước giờ G, nàng hậu đã có tâm thư trải lòng khiến nhiều người xúc động. Cô gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người và chính bản thân mình vì đã luôn nỗ lực. Nguyên văn chia sẻ của Khánh Vân như sau: "Ngày ấy đã đến. Dành cho cô gái 18 tuổi đã giành được ngôi vị đầu tiên gần 10 năm trước, cũng chính là cô gái đã học cách không bao giờ từ bỏ ước mơ. Dành cho tất cả phụ nữ và trẻ em ngoài kia, những người sống sót sau bạo lực tình dục. Tôi ở đây, chinh chiến trong cuộc thi này để đại diện cho tất cả chúng ta @onebodyvillagecanada.

Tôi ở đây vì cha mẹ của tôi, những người mà tôi cảm thấy thật may mắn khi được gọi là bố và mẹ, con có được ngày hôm nay cũng là nhờ bố mẹ. Dành là cho đội ngũ của tôi, những người đã làm việc cật lực nhất để tôi có được trải nghiệm này lần duy nhất trong đời. Cuối cùng, dành cho tất cả những người hâm mộ của tôi, các bạn đã dạy tôi rất nhiều điều trong những năm qua, các bạn đã truyền cảm hứng để tôi trở thành bản thân của hiện tại, các bạn vực tôi dậy và tôi ở đây là vì các bạn. Trong tim tôi, tôi nghĩ mình đã chiến thắng, nhưng cũng không ngại gì nếu thật sự giành được vương miện đâu. Chiến đấu thôi!"

Khánh Vân viết tâm thư gây xúc động trước giờ Chung kết Miss Universe: Từ trong tâm trí, tôi nghĩ mình đã chiến thắng - Ảnh 2.

Tâm thư gây xúc động của Hoa hậu Khánh Vân

Càng về gần cuối chặng đua, tinh thần chiến đấu của người đẹp càng được thể hiện rõ rệt. Chia sẻ của cô trước khi Chung kết Miss Universe diễn ra chỉ vài tiếng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc may mắn tới nàng hậu, mong cô giữ được tâm thế tốt nhất để toả sáng trong đêm cuối cùng.

Kèm theo tâm thư, người đẹp 9x cũng đăng tải nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình tham dự cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh này. Khánh Vân không chinh chiến một mình, cô có cả một hậu phương vững chắc hàng triệu người tại Việt Nam, cô có người thân, gia đình và bạn bè, có cả một ekip đồng hành và các em bé trong dự án OBV luôn bên cạnh yêu thương, ủng hộ.

Khánh Vân viết tâm thư gây xúc động trước giờ Chung kết Miss Universe: Từ trong tâm trí, tôi nghĩ mình đã chiến thắng - Ảnh 3.

Khánh Vân và ekip sắp xếp trang phục cho 15 chiếc vali. Đây có lẽ là khoảnh khắc mà cô sẽ không bao giờ quên trong đời

Trong hành trình sang Mỹ, nàng hậu cũng ít khi nghỉ ngơi mà dành từng phút để chuẩn bị cho cuộc thi

Khánh Vân viết tâm thư gây xúc động trước giờ Chung kết Miss Universe: Từ trong tâm trí, tôi nghĩ mình đã chiến thắng - Ảnh 5.

Gia đình và người thân luôn ở bên ủng hộ, tiếp thêm sức mạnh cho người đẹp

Khánh Vân viết tâm thư gây xúc động trước giờ Chung kết Miss Universe: Từ trong tâm trí, tôi nghĩ mình đã chiến thắng - Ảnh 6.

Khánh Vân cũng có cả một ekip làm việc cật lực không kể ngày đêm để giúp cô toả sáng từng giây phút

Khánh Vân viết tâm thư gây xúc động trước giờ Chung kết Miss Universe: Từ trong tâm trí, tôi nghĩ mình đã chiến thắng - Ảnh 7.

Các em nhỏ trong dự án OBV góp phần không nhỏ làm nên thành công của Khánh Vân khi trực tiếp vẽ nên trang phục mà cô đã diện trong buổi phỏng vấn kín với ban giám khảo

Khánh Vân viết tâm thư gây xúc động trước giờ Chung kết Miss Universe: Từ trong tâm trí, tôi nghĩ mình đã chiến thắng - Ảnh 8.

Đằng sau Khánh Vân là rất nhiều người đang cùng cô chinh chiến trên mọi mặt trận

Khánh Vân viết tâm thư gây xúc động trước giờ Chung kết Miss Universe: Từ trong tâm trí, tôi nghĩ mình đã chiến thắng - Ảnh 9.

Nàng hậu cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả những người hâm mộ luôn dõi theo và động viên cô trong suốt hành trình vừa qua

Khánh Vân viết tâm thư gây xúc động trước giờ Chung kết Miss Universe: Từ trong tâm trí, tôi nghĩ mình đã chiến thắng - Ảnh 10.

Chỉ còn vài giờ nữa, Khánh Vân sẽ bước vào vòng thi quan trọng nhất trong chặng đua nhan sắc Miss Universe 2020. Mong rằng nàng hậu sẽ bình tĩnh và giữ tâm thế thật tốt để bùng cháy hết mình

Sáng mai (17/5), chúng tôi sẽ cập nhật không khí ở đêm Chung kết Miss Universe ở Mỹ từ 5h30. Đúng 7h sáng, chúng tôi tiếp tục cập nhật diễn biến chính đêm Chung kết trên trang chủ.
Khánh Vân viết tâm thư gây xúc động trước giờ Chung kết Miss Universe: Từ trong tâm trí, tôi nghĩ mình đã chiến thắng - Ảnh 12.

Ảnh: Sưu tầm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày