Khánh Vân ra sao sau khi trao vương miện cho Ngọc Châu?

An Khánh, Theo Gia đình xã hội 12:45 23/07/2022

Hoa hậu Khánh Vân cho biết sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu, cô thành lập công ty giải trí riêng và thực hiện nhiều kế hoạch liên quan đến âm nhạc và điện ảnh.

Hồi cuối tháng 6, Khánh Vân chính thức trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho người kế nhiệm - Ngọc Châu, kết thúc hơn 2 năm nhiệm kỳ Hoa hậu. Người đẹp khẳng định, dù kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu nhưng sứ mệnh hoa hậu vẫn tiếp tục, song hành với đó là những ước mơ của tuổi trẻ được thực hiện.

Trong buổi gặp gỡ giao lưu với fan mới đây, nàng hậu sinh năm 1995 tiết lộ hiện tại có hơi sút cân nhưng cảm thấy nhẹ nhõm khi đã là hoa hậu tiền nhiệm.

Khánh Vân ra sao sau khi trao vương miện cho Ngọc Châu? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Khánh Vân trao vương miện Vinawoman cho người kế nhiệm - Ngọc Châu

"Tôi thấy nhẹ nhõm và hạnh phúc. Tôi rất mong chờ giây phút đó, vì muốn chuyển giao cho người kế nhiệm nên khi thực hiện xong thì tôi thấy nhẹ nhõm. Giống như mình vừa hoàn thành xong nhiệm vụ được giao và giờ sẽ bắt đầu cho những nhiệm vụ mới. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ tôi mở ti vi xem phim. Đó là điều tôi rất thích vì đôi khi niềm vui của tôi đơn giản lắm. Sau đó, tôi phải đi makeup để đến tiệc cảm ơn của Top 3", Khánh Vân nhớ lại khoảnh khắc sau khi trao vương miện.

Cũng trong buổi trò chuyện, Khánh Vân đã không giấu sự xúc động khi nói về bố mẹ, người thân thương đã đồng hành. "Tôi may mắn vì ba mẹ thấu hiểu và chia sẻ cho tôi. Bởi vì tôi là một trong những hoa hậu có nhiều thông tin trên mạng xã hội nên ba mẹ phải theo dõi mỗi ngày. Ba mẹ là chỗ dựa vững chắc cho tôi. Mỗi khi tôi về ba mẹ hay nói là: 'Không sao đâu, mình đâu làm gì sai thì có gì phải sợ'. Hồi đó tôi buồn vì đôi khi có thông tin không đúng. Nhưng ba mẹ vẫn luôn là chỗ dựa nên tôi cảm thấy mình rất hạnh phúc. Ba mẹ là nơi thấu hiểu, động viên và dù có thế nào cũng luôn hiểu và bảo vệ tôi", Khánh Vân bộc bạch.

Khánh Vân ra sao sau khi trao vương miện cho Ngọc Châu? - Ảnh 3.

Hoa hậu Khánh Vân vừa hé lộ tin vui khi thành lập công ty của riêng mang tên mình. Đây là dấu mốc khẳng định bước đi mới của Khánh Vân sau khi khép lại nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam

Khánh Vân ra sao sau khi trao vương miện cho Ngọc Châu? - Ảnh 4.

Chia sẻ về kế hoạch sau khi hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đồng thời tiết lộ, cô thành lập công ty giải trí riêng mang tên mình và sẽ bắt tay vào thực hiện nhiều kế hoạch liên quan đến talkshow, âm nhạc và điện ảnh. Tuy nhiên cụ thể về từng dự án vẫn được giữ bí mật.

"Đây là tâm huyết của tôi. Sự khởi đầu bao giờ cũng nhiều khó khăn, thử thách nhưng hơn bao giờ hết, Vân tin rằng hành trình này sẽ cho tôi những trải nghiệm mới để tiếp nối câu chuyện của tuổi trẻ. Cùng Khánh Vân trên hành trình mới này còn có team của Vân, gia đình, bạn bè và khán giả", Khánh Vân chia sẻ.

Khánh Vân ra sao sau khi trao vương miện cho Ngọc Châu? - Ảnh 5.

Hiện, Khánh Vân tập trung cho việc kinh doanh cùng công ty riêng, bên cạnh những hoạt động cộng đồng, xã hội và giải trí


Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm