Khánh Linh viết status nhắc đến “tổn thương“, “bị chối bỏ như người dưng” và “kết thúc câu chuyện 3 năm”, chuyện gì đã xảy ra?

Super J, Theo Helino 19:47 30/10/2019

Rất nhiều fan đang rất lo lắng cho "cô em trendy" sau status vừa được đăng tải cách đây không lâu này.

Khánh Linh là một trong những fashionista được yêu quý, ngưỡng mộ nhất hiện nay. Không chỉ xinh đẹp với phong cách thời thượng, cá tính, "cô em trendy" còn khiến nhiều người ghen tỵ với chuyện tình 3 năm bên cạnh bạn trai Minh Kông.

Khánh Linh viết status nhắc đến tổn thương nên quyết định kết thúc câu chuyện 3 năm, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 1.

"Cô em trendy" Khánh Linh

Khánh Linh viết status nhắc đến tổn thương nên quyết định kết thúc câu chuyện 3 năm, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 2.

Khánh Linh và bạn trai đã ở cạnh nhau được 3 năm

Dù khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng thỉnh thoảng, Khánh Linh và Minh Kông vẫn nhắc đến đối phương với sự yêu thương và trân trọng. Từng phải yêu xa, kẻ Bắc người Nam nhưng cặp đôi vẫn gắn đó và luôn đồng hành cùng nhau trong bước đường sự nghiệp.

Dẫu vậy mới đây, Khánh Linh đã viết một status đầy ẩn ý trên trang cá nhân khiến các fan vô cùng tò mò. Cụ thể, cô nàng viết: "Tổn thương nhất không phải là có một mình, mà là nghĩ rằng mình có người "back up" nhưng khi tìm đến họ, họ chối bỏ như người dưng. Kết thúc câu chuyện 3 năm với nhiều cố gắng. Cũng đến lúc cần mạnh mẽ hơn".

Khánh Linh viết status nhắc đến tổn thương nên quyết định kết thúc câu chuyện 3 năm, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 3.

Khánh Linh đăng status

Mốc thời gian 3 năm mà Khánh Linh nhắc đến khiến nhiều người không khỏi đồn đoán rằng liệu có phải cô nàng đang gặp trục trặc trong chuyện tình cảm với bạn trai? Ở một diễn biến khác, nhiều người tiếp tục bất ngờ phát hiện ra Khánh Linh và Minh Kông không follow nhau trên Instagram.

Khánh Linh và bạn trai không follow nhau trên Instagram

Hiện tại, nhiều người đã gửi lời động viên đến Khánh Linh. Dù chuyện gì xảy ra thì mong "cô em trendy" sẽ luôn mạnh mẽ để vượt qua nhé!


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

    Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố "nghiện" con.
  • Đọc thêm