Khán giả Việt bất ngờ với cô bé 10 tuổi người Nga "thích phá hoại mọi thứ"

QuangMT; Ảnh: Ân Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 12/11/2017

Cô bé Evnika với sở thích "phá hoại mọi thứ" đã xuất hiện cực kỳ mạnh mẽ trong tập 10 "Mặt trời bé con".

Tập 10 vừa lên sóng của "Mặt trời bé con" đã mang đến khán giả nhiều điều bất ngờ từ cô bé Evnika người Nga với niềm đam mê bộ môn đấm bốc, cậu bé Trí Minh có biệt tài nhớ tất tần tật những gì liên quan đến giao thông, cô bé Minh Châu nữ tính với khả năng nhảy Hip Hop điêu luyện, anh em xiếc Minh Nhựt – Minh Quang và ảo thuật gia nhí Minh Đức.

Đến từ nước Nga là cô bé Evnika 10 tuổi. Là một thành viên trong gia đình Kazakh gồm có 8 anh chị em đều thích đấm bốc, Evnika tỏ ra là người có khả năng nổi trội nhất. Mong muốn của cô bé là danh sách những đồ vật bị phá huỷ càng dài càng tốt. Và mục tiêu cao nhất của cháu là những cây cổ thụ. Đây là lần đầu tiên sang Việt Nam, và cô bé rất thích vì ấn tượng Việt Nam có rất nhiều cây xanh. Evnika đã đấm thử cây ở Việt Nam mà chưa dám đấm gãy, vì bố bảo phải giữ sức tham gia chương trình.

Tuy rất giỏi đấm bốc nhưng Evnika mơ ước trở thành diễn viên, cụ thể là phim hành động, giống như Thành Long hay Lý Tiểu Long. Ở phần trình diễn, Evnika – cô bé có sở thích phá hoại mọi thứ đã đóng vai thành một người anh hùng cứu "mỹ nhân" Lại Văn Sâm bị giam giữ trong toà lâu đài rất kiên cố.

Khán giả Việt bất ngờ với cô bé 10 tuổi người Nga thích phá hoại mọi thứ - Ảnh 2.

Đến từ Hà Nội là cậu bé Trí Minh 6 tuổi rất thích tham gia giao thông. Do bố Trí Minh làm nghề tài xế xe buýt nên cậu bé cũng thường được bố chở đi khắp muôn nơi, dạy nhiều thứ về giao thông. Cậu bé có thể nhớ hết tất cả mã số xe của các tỉnh thành ở Việt Nam từ Bắc xuống Nam, đọc ngược hay đọc xuôi đều được. Trong phần trình diễn khả năng ghi nhớ của mình, Trí Minh đã đọc vanh vách tất cả mã số xe của các tỉnh như Cà Mau, Bạc Liêu, Nghệ An, Huế, Quảng Trị, Đắk Nông hay Cao Bằng, Ninh Bình… và cả những biển báo, biển cấm giao thông.

Khán giả Việt bất ngờ với cô bé 10 tuổi người Nga thích phá hoại mọi thứ - Ảnh 4.

Đến từ Hà Nội là cô bé Minh Châu 9 tuổi, đam mê nhảy múa, đặc biệt là nhảy Hip Hop. Đến với "Mặt trời bé con", Minh Châu đã kết hợp thể loại nhảy Hip Hop và đu vòng trên không khiến khán giả vừa hào hứng nhưng cũng hồi hộp không kém.

Khán giả Việt bất ngờ với cô bé 10 tuổi người Nga thích phá hoại mọi thứ - Ảnh 6.

Một bất ngờ khác đến từ Hà Nội là cậu bé Minh Đức 13 tuổi. Tuy nhà cậu bé không có ai làm nghề có liên quan đến nghệ thuật, nhưng Minh Đức rất thích ảo thuật. Cậu bé bắt đầu tìm hiểu ảo thuật sau khi tình cờ xem được những clip về David Copperfield trên mạng.

Khán giả Việt bất ngờ với cô bé 10 tuổi người Nga thích phá hoại mọi thứ - Ảnh 8.

Ngoài ra, đến từ TP. Hồ Chí Minh là hai anh em Minh Nhựt (7 tuổi) và Minh Quang (6 tuổi). Cả hai anh em được ông truyền lại nghề xiếc và bộ môn này trở thành đam mê của hai em. Đến với "Mặt trời bé con", hai anh em Minh Nhựt – Minh Quang ngoài trình diễn khả năng xiếc còn tặng cho MC Lại Văn Sâm một con trăn khiến vị MC hét toáng trên sân khấu.

Khán giả Việt bất ngờ với cô bé 10 tuổi người Nga thích phá hoại mọi thứ - Ảnh 10.

Tập 11 sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 thứ Bảy, ngày 18/11/2017 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm