Khán giả nhận xét Gái Già V hình ảnh chỉn chu, nội dung không khó đoán; Diễm My đi dự để ủng hộ after-credit của Ninh Dương Lan Ngọc

Thành Vũ | Clip: Kinglive, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 04/03/2021

Khán giả và các sao đã có nhiều chia sẻ vui nhộn về tính chất vương giả trong Gái Già Lắm Chiêu V.

Vào tối ngày 3/3, siêu thảm đỏ ra mắt phim điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu V đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Không chỉ có đội ngũ ekip và dàn diễn viên, sự kiện còn quy tụ dàn sao hạng A gồm toàn những cái tên "nức tiếng" của làng giải trí Việt như một động thái cho thấy rạp chiếu đang trở nên sôi động trở lại. Nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ niềm háo hức của mình, cũng như thẳng thắn chia sẻ, tưởng tượng nếu một ngày mình trở thành giới siêu giàu thì sẽ làm gì. Ngoài ra, một số khán giả cũng thoải mái đưa ra nhận xét, dự đoán cho bộ phim sau khi xem.

Lắng nghe chia sẻ của dàn sao thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu V nếu trở thành giới siêu giàu

Nếu bản thân trở thành giới siêu giàu như trong Gái Già Lắm Chiêu V, nhiều nghệ sĩ đã đồng lòng lựa chọn cách sống bình dân, khép kín và im lặng chứ không muốn khoe khoang. Thu Trang còn đùa rằng: "Nếu tôi mà siêu giàu thì chắc không ai biết đâu!" rồi cười lớn thành tiếng. "Hoạn Thư" Cao Thái Hà cũng đồng quan điểm và cho rằng khi ai đó thuộc giới siêu giàu, họ sẽ có xu hướng thu liễm và nuôi dưỡng tâm hồn nhiều hơn.

Khán giả nhận xét Gái Già V hình ảnh chỉn chu, nội dung không khó đoán; Diễm My đi dự để ủng hộ after-credit của Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 2.

Thu Trang còn bảo mình rất hóng drama của bộ phim

Khán giả nhận xét Gái Già V hình ảnh chỉn chu, nội dung không khó đoán; Diễm My đi dự để ủng hộ after-credit của Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 3.

Cao Thái Hà bật cười vì câu hỏi khá hóc búa

Khán giả nhận xét Gái Già V hình ảnh chỉn chu, nội dung không khó đoán; Diễm My đi dự để ủng hộ after-credit của Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 4.

Trần Ngọc Vàng bất ngờ cho biết mình sẽ tiêu xả láng và mua những món mà không ai có

Đa số khán giả và dàn khách mời đến với Gái Già Lắm Chiêu V để thưởng thức "bữa tiệc" diễn xuất của các tên tuổi gạo cội và cả lứa diễn viên trẻ. Trần Ngọc Vàng đến để ủng hộ người anh em Khương Lê của mình, trong khi Thu Trang và nữ ca sĩ Văn Mai Hương rất nóng lòng để xem Kaity Nguyễn. Bên cạnh đó, Diễm My 9X còn chia sẻ rằng cô đến để cổ vũ cho cô bạn Ninh Dương Lan Ngọc của mình. Theo chia sẻ từ trước, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ mang Ms. Q trở lại trong một vai nhỏ, vì vậy việc Diễm My 9X đến ủng hộ "đồng môn" trong vũ trụ phim Gái Già của mình không có gì khó hiểu.

Khán giả nhận xét Gái Già V hình ảnh chỉn chu, nội dung không khó đoán; Diễm My đi dự để ủng hộ after-credit của Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 5.

Diễm My 9X đến để ủng hộ ekip Gái Già, đặc biệt là người bạn Lan Ngọc

Khán giả nhận xét Gái Già V hình ảnh chỉn chu, nội dung không khó đoán; Diễm My đi dự để ủng hộ after-credit của Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 6.

Văn Mai Hương vui vẻ, mong ngóng NSND Lê Khanh và Kaity Nguyễn

Khi Gái Già Lắm Chiêu V ra mắt, nhiều người đã tò mò không biết liệu phim có thể chạm mốc doanh thu khủng 100 tỷ như phần 3 hay không. Thế nhưng rất nhiều người xem đã tự tin phim sẽ làm được, có khi hơn cả phần 3. "Tôi mong Gái Già Lắm Chiêu V sẽ vượt qua ngưỡng mà các anh (Bảo Nhân - Namcito) đã tự đặt ra cho mình trước đó", Trịnh Tú Trung hi vọng. Tuy theo một số khán giả, mạch phim tương đối không quá khó đoán nhưng bù lại phần hình ảnh lại vô cùng chỉn chu. Đa phần người xem đều khá hài lòng với gần 2 tiếng của Gái Già Lắm Chiêu V.

Khán giả nhận xét Gái Già V hình ảnh chỉn chu, nội dung không khó đoán; Diễm My đi dự để ủng hộ after-credit của Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 7.

Trịnh Tú Trung hi vọng phim sẽ là niềm tự hào tiếp theo của Bảo Nhân - Namcito

Khán giả nhận xét Gái Già V hình ảnh chỉn chu, nội dung không khó đoán; Diễm My đi dự để ủng hộ after-credit của Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh 8.

Bình An và nhiều người khác đều hi vọng phim sẽ thắng lớn

Gái Già Lắm Chiêu V chính thức công chiếu vào ngày 12/3/2021.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm