Khán giả hoang mang tột độ về cảnh "khinh công" của Kim Yoo Jung ở Backstreet Rookie: Đạo diễn là người Ấn Độ hả?

khoai lang, Theo Trí Thức Trẻ 17:17 20/06/2020

Sau khi tập 1 Backstreet Rookie lên sóng, phân cảnh "vận khinh công" bay lên trời của Kim Yoo Jung bị cư dân mạng "ném đá" tơi bời.

Hôm 19/6, Backstreet Rookie lên sóng tập đầu tiên. Trái ngược hoàn toàn với sự kì vọng về một bộ phim hài lãng mạn đầy thú vị, quy tụ 2 ngôi sao đình đám Ji Chang WookKim Yoo Jung, Backstreet Rookie bị chê tả tơi từ đầu chí cuối từ kịch bản, trang phục, lối diễn xuất. Đặc biệt, pha vận "khinh công" bay lên trời của Kim Yoo Jung bị "ném đá" tơi bời. Nhiều khán giả còn thắc mắc "đây là phim chưởng hả?" hay "ủa bộ đạo diễn là người Ấn Độ hay sao" mà lại để một cảnh với cách xử lý kĩ xảo nhìn muốn "đi vào lòng đất" như thế này xuất hiện trong một bộ drama Hàn thời hiện đại.

Phân cảnh vận khinh công bay lên trời của Kim Yoo Jung bị cư dân mạng "ném đá" tơi bời.

Netizen thắc mắc về cảnh vận khinh công bay lên trời của Kim Yoo Jung trong Backstreet Rookie: Đạo diễn là người Ấn Độ hả? - Ảnh 2.
Netizen thắc mắc về cảnh vận khinh công bay lên trời của Kim Yoo Jung trong Backstreet Rookie: Đạo diễn là người Ấn Độ hả? - Ảnh 3.
Netizen thắc mắc về cảnh vận khinh công bay lên trời của Kim Yoo Jung trong Backstreet Rookie: Đạo diễn là người Ấn Độ hả? - Ảnh 4.

Bình luận của cư dân mạng về pha "vận khinh công" của Kim Yoo Jung trong Backstreet Rookie.

Ngoài ra, một trong số những điểm bị "lên án" nhiều nhất trong Backstreet Rookie chính là phong cách ăn mặc của Kim Yoo Jung khi đi xin việc làm thêm trong phim. Cụ thể, sau khi tập 1 lên sóng, khá nhiều netizen Hàn lên tiếng chỉ trích: "Ai mà mặc vậy đi làm part - time?", "Ăn mặc như này là quá lố rồi" sau đó, dùng đó làm tiền đề tiếp tục gạch đá nhiệt liệt kịch bản và đạo diễn, nhân tiện, "mắng" luôn nhà đài. Theo lời cư dân mạng, "Bản chất là cái kịch bản gốc cũng đã có vấn đề sẵn rồi, webtoon này có nội dung kì lạ lắm, SBS điên rồi".

Trang phục của Kim Yoo Jung trong phim được cho là "quá lố" khi đi xin việc làm thêm. Tuy nhiên, dù có chê trách như thế nào đi nữa thì visual của Kim Yoo Jung cứ gọi là 10/10 nhỉ mọi người?

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy màn bay lên trời của Kim Yoo Jung trong phim Backstreet Rookie thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Backstreet Rookie tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 trên kênh truyền hình SBS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm