Khách nam đánh nữ nhân viên sân bay: "Mình là đàn ông sống phải đàng hoàng, tôi mong sớm gặp cô Q.A để hỏi thăm"

Định Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 14:47 21/10/2016

Chia sẻ về những gì đã xảy ra, anh Trần Dương Tùng, nam hành khách dùng ví xách tay đánh vào đầu nữ nhân viên Q.A cho biết, anh rất mong sớm gặp được cô gái này để hỏi thăm và có lời mong cô ấy thông cảm.

Như tin đã đưa, khoảng 14 giờ ngày 18/10, tại phía trước điểm kiểm tra an ninh soi chiếu khu C, tầng 2-nhà ga hành khách T1 xảy ra xô xát giữa chị N.L.Q.A., Phó Đội trưởng Đội Dịch vụ hàng không chuyến bay đi với 2 hành khách tên Trần Dương Tùng (sinh năm 1984, Hà Nội) và Đào Vịnh Thuấn (sinh năm 1979, Hà Nội).

Theo đoạn clip trích từ camera ghi lại, hành khách Đào Vịnh Thuấn có hành vi túm vai áo chị Q.A., sau đó hành khách Trần Dương Tùng dùng tay đánh mạnh vào đầu khiến chị Q.A. choáng váng, buồn nôn phải đi Bệnh viện Xanh Pôn kiểm tra sức khỏe và đã về nhà nghỉ dưỡng ngay sau đó.

Khách nam đánh nữ nhân viên sân bay: Mình là đàn ông sống phải đàng hoàng, tôi mong sớm gặp cô Q.A để hỏi thăm - Ảnh 1.

Anh Tùng có hành vi đánh vào đầu nữ nhân viên hàng không.

Hôm nay (21/10), gần 3 ngày kể từ khi sự việc xảy ra, chia sẻ với chúng tôi, anh Trần Dương Tùng, người đã dùng ví xách tay đánh vào đầu nữ nhân viên Q.A. tỏ ra vô cùng mệt mỏi. Nói về những gì đã xảy ra, anh Tùng cho biết, bản thân mình không muốn nhắc lại nữa, anh không muốn tranh luận thêm.

"Thực sự chuyện đã xảy ra khiến tôi rất mệt mỏi, sau sự việc nhiều người cũng gọi điện, bao nhiêu thứ đổ lên khiến tôi bị stress", anh Tùng nói.

Theo anh Tùng, trước đó anh và anh Đào Vịnh Thuấn có đặt vé máy bay qua mạng vào lúc 13h55 ngày 18/10 và hai người còn đến sân bay trước 1 tiếng đồng hồ. "Chúng tôi đến sân bay lúc 12h45, đã làm thủ tục check-in và đi qua cửa soi chiếu, an ninh. Nếu tôi đi muộn thì đã không được qua cửa soi chiếu rồi.

Khi vào trong có ngồi ăn uống mất khoảng 5 phút. Nhân viên ở quầy số 38 hướng dẫn thông báo bảo tôi ra cửa số 5 nên chúng tôi ngồi chờ ở cửa số 5, đến khi đưa cuống vé ra thì bảo nhầm. Quay lại hỏi thì người ta chỉ ra cửa số 3, lúc này máy bay đã cất cánh rồi", anh Tùng kể lại.

Khách nam đánh nữ nhân viên sân bay: Mình là đàn ông sống phải đàng hoàng, tôi mong sớm gặp cô Q.A để hỏi thăm - Ảnh 2.

Anh Tùng tìm đến nhà chị Q.A để xin lỗi nhung không tìm được nhà, hỏi người dân cũng không ai biết nhà chị ở đâu

Theo anh Tùng, khi nghe thông tin máy bay đã cất cánh khiến anh vô cùng bất ngờ và lo lắng vì sợ lỡ cuộc hẹn chiều cùng ngày. Lúc đó, anh chạy ra ngoài hỏi nhân viên sân bay về thủ tục chuyến bay còn anh Thuấn ở trong có thắc mắc với nhân viên quầy 38 yêu cầu giải thích về sai sót này. Trong lúc nói chuyện giữa hai người có to tiếng thì xuất hiện một cô gái mặc váy đen đứng ngoài khu vực chờ bay dùng điện thoại lén quay lại cảnh trên.

"Không hài lòng với việc quay lén của cô gái, anh Thuấn yêu cầu xóa clip nhưng cô ấy nhất quyết không xóa mà còn có thái độ thách thức. Vừa lúc đó, tôi quay lại thì thấy anh Thuấn kéo vai áo cô này vẫn với yêu cầu xóa clip nhưng thái độ cô ấy hết sức cương quyết, không hợp tác. Thời điểm đó cô ấy cũng không mặc áo đồng phục lại đứng ghi hình chúng tôi thì ai chấp nhận được. Hành động của tôi cũng là vì bức xúc...", anh Tùng kể tiếp.

Anh Tùng cho biết, sáng nay anh mua ít quà bánh đến nhà nữ nhân viên hàng không để hỏi thăm. Tuy nhiên, anh gọi điện mãi không thấy chị Q.A. nhấc máy và cũng không tìm được nhà nên đành đi về.

"Mấy hôm nay tôi cũng mất ăn mất ngủ, gia đình bạn bè mọi người ai cũng gọi điện hỏi han. Tôi cũng mong sớm gặp được cô Q.A. để hỏi thăm sức khỏe và có lời mong cô ấy thông cảm. Mình là đàn ông mình sống cũng phải đàng hoàng", anh Tùng nói thêm.

Liên quan đến sự việc trên, chiều 20/10, Căn cứ khoản 1 Điều 18 Nghị định 92/2015/NĐ-CP ngày 13/10/2015 của Chính phủ về an ninh hàng không, Cục Hàng không Việt Nam đã ký quyết định cấm vận chuyển bằng đường hàng không 12 tháng đối với ông Trần Dương Tùng, cấm vận chuyển hàng không 6 tháng đối với ông Đào Vịnh Thuấn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm