Khách chạy tán loạn khi xe máy trong nhà hàng tiệc cưới bốc cháy

HƯƠNG CHI, Theo Tiền phong 17:14 10/04/2021

Một chiếc xe máy đã bốc cháy dữ dội ở nhà hàng tiệc cưới khiến hàng trăm thực khách hoảng sợ bỏ chạy.

Vụ xe cháy xảy ra vào khoảng 20h tối ngày 9/4 tại một nhà hàng tiệc cưới nằm trên đường Phan Đình Phùng, phường Lái Thiêu, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương. Thời điểm trên, khi các thực khách đến dự tiệc cưới chuẩn bị nhập tiệc thì xe máy bất ngờ bốc cháy trong bãi xe gần sảnh tiệc.

Khách chạy tán loạn khi xe máy trong nhà hàng tiệc cưới bốc cháy - Ảnh 1.

Chiếc xe cháy ngùn ngụt

Nhiều người đã nhanh chóng di chuyển chiếc xe ra phía ngoài trước khi chiếc xe chìm trong biển lửa. Chỉ trong chốc lát, chiếc xe bị cháy trơ khung.

Khách chạy tán loạn khi xe máy trong nhà hàng tiệc cưới bốc cháy - Ảnh 2.

Thực khách sợ hãi bỏ chạy ra ngoài

Mặc dù xe bị cháy nhỏ lúc đầu nhưng nhà hàng lại không có bình chữa cháy tại chỗ. Sau khi chiếc xe cháy gần hết thì mới thấy nhân viên cầm một bình chữa cháy bên ngoài vào để dập lửa nhưng chiếc xe đã bị cháy trơ khung.

Khách chạy tán loạn khi xe máy trong nhà hàng tiệc cưới bốc cháy - Ảnh 3.

Chiếc xe cháy trơ khung

Vụ hoả hoạn tuy không gây thương vong về người nhưng khiến hàng trăm thực khách tới dự tiệc cưới bị một phen hoảng loạn. Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng địa phương điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm