Kết thúc chuyến công du, Công nương Kate có diện mạo gây tranh cãi, Hoàng tử William đưa ra tuyên bố bất thường

Diệp Lục, Theo Pháp luật và Bạn đọc 22:16 27/03/2022

Vợ chồng Công nương Kate đã chào tạm biệt Bahamas, kết thúc chuyến công du sóng gió kéo dài 8 ngày ở vùng Caribe.

Vào cuối ngày 26/3, vợ chồng Công nương Kate đã xuất hiện tại sân bay Quốc tế Lynden Pindling ở Nassau để lên đường trở về Vương quốc Anh, kết thúc chuyến công du kéo dài hơn một tuần ở vùng Caribe.

Nữ công tước xứ Cambridge đã lựa chọn một chiếc đầm hoa màu vàng trong khi Hoàng tử William lựa chọn trang phục màu xanh với cà vạt màu đỏ tía. Cặp đôi hoàng gia đã bắt tay chào tạm biệt các các quan chức Bahamas trước khi trở về quê hương. Khi bước lên máy bay, vợ chồng Công nương Kate tiếp tục vẫy tay chào tạm biệt mọi người một cách lưu luyến.

Chiếc đầm vàng của nàng dâu hoàng gia đã không nhận được nhiều lời khen từ một bộ phận công chúng. Họ cho rằng bộ trang phục này quá rườm rà và không làm bật được khí chất của Công nương Kate như thường thấy. Nữ công tước cũng lộ vẻ mệt mỏi sau một hành trình dài với nhiều hoạt động khác nhau.

Cặp đôi hoàng gia đã kết thúc chuyến công du sóng gió

Trước khi rời Bahamas, cặp đôi hoàng gia đã đến thăm ngôi nhà tình thương Grand Bahama, nơi nuôi dưỡng và chăm sóc những đứa trẻ có số phận bất hạnh. Grand Bahama được thành lập vào năm 1977 và nơi đây đã chăm sóc cho hơn 900 trẻ em. Hoàng tử William và Công nương Kate đã dành thời gian chơi đùa vui vẻ với các em nhỏ nơi đây.

Trước khi kết thúc chuyến công du, Hoàng tử William cũng đưa ra tuyên bố đầy bất thường. Công tước xứ Cambridge cho biết: "Những chuyến công du như thế này nhằm tái khẳng định mong muốn của chúng tôi đó là phục vụ người dân trong Khối thịnh vượng chung và lắng nghe cộng đồng trên toàn thế giới. Khối thịnh vượng chung chọn ai để lãnh đạo trong tương lai không phải là điều trọng tâm đối với tôi".

Hoàng tử William khẳng định rằng: "Tôi và vợ cam kết phụng sự cả đời. Chúng tôi sẽ phục vụ và hỗ trợ mọi người theo bất kỳ cách nào mà chúng ta nghĩ là tốt nhất, bằng cách sử dụng nền tảng mà chúng tôi may mắn có được".

Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho biết: "Hoàng tử William muốn thừa nhận rằng không phải mọi thứ trong chuyến công du đều diễn ra một cách suôn sẻ nhưng cặp đôi này đang cố gắng học hỏi và sửa chữa những sai lầm trong quá khứ.

Công tước xứ Cambridge khẳng định rằng dù anh ấy có thể không được coi là người lãnh đạo Khối thịnh vượng chung sau này giống như Nữ hoàng Anh nhưng cặp đôi luôn muốn phục vụ và lắng nghe dân chúng".

Kết thúc chuyến công du, Công nương Kate có diện mạo gây tranh cãi, Hoàng tử William đưa ra tuyên bố bất thường - Ảnh 2.

Hoàng tử William đã có bài phát biểu bất thường trước khi kết thúc chuyến công du

Nhiều ý kiến đánh giá rằng đây là sự lựa chọn đầy khôn ngoan của Hoàng tử William. Anh đã biết tiết chế và sử dụng câu nói một cách đầy khéo léo. Dù chuyến công du không thành công như mong đợi nhưng nhà Cambridge khẳng định rằng họ đang cố gắng làm tất cả những gì tốt đẹp nhất vì người dân không phải vì một sự ép buộc hay lợi ích trước mắt nào.

Chuyến công du của vợ chồng Công nương Kate diễn ra trong lịch trình mừng Đại lễ Bạch kim, kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh. Sau chuyến công du này, cặp đôi hoàng gia sẽ thực hiện một loạt các nhiệm vụ quan trọng khác để chuẩn bị tốt nhất cho Đại lễ sắp diễn ra vào mùa hè này.

Nguồn: Daily Mail

https://afamily.vn/ket-thuc-chuyen-cong-du-cong-nuong-kate-co-dien-mao-gay-tranh-cai-hoang-tu-william-dua-ra-tuyen-bo-bat-thuong-2022032714400909.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày