Kẹp mi đi luôn cả 1 mảng, cô nàng đăng đàn cầu cứu và được hơn 500 chị em hiến đủ mọi bí quyết

A, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 06/02/2020

Những cô nàng bị rụng, thưa lông mi do nối mi cũng rất nên tham khảo những bí quyết này.

Lông mi yếu, dễ gãy rụng có thể là tình trạng của nhiều chị em bởi sở thích nối mi. Nhưng ngay cả việc dùng mascara thường xuyên hay thậm chí là dùng kẹp mi cũng có thể khiến mi bị rụng. Và mới đây, một cô nàng đã mất hẳn 1 mảng mi do bị trượt tay khi kẹp.

Bài đăng của cô nàng nhận được nhiều sự quan tâm của các chị em, không chỉ nhận được nhiều sự cảm thông, hơn 500 chị em đã bày kế giúp "chủ nhân" lấy lại được hàng mi một cách nhanh chóng.

Kẹp mi đi luôn cả 1 mảng, cô nàng đăng đàn cầu cứu và được hơn 500 chị em hiến đủ mọi bí quyết - Ảnh 1.

Hầu hết các chị em đều khá cảm thông cho "nỗi đau" của chủ nhân, người bảo cứ để kệ 3 tháng nữa mọc lại, người lại hiến kế đổi cây kẹp mi, và cũng kha khá các chị em gợi ý cho cô nàng một số sản phẩm bôi để giúp mi mọc dài hơn. Cùng xem một số sản phẩm được các chị em gợi ý nhé:

Sản phẩm chuyên dụng được các chị em gợi ý: Serum dưỡng mi 

Kẹp mi đi luôn cả 1 mảng, cô nàng đăng đàn cầu cứu và được hơn 500 chị em hiến đủ mọi bí quyết - Ảnh 2.

FEG Eyelash (Giá khoảng 400.000 VNĐ) - Sản phẩm có chứa các thành phần như: Cellulose gum, Citric Acid, tinh dầu Argan, chiết xuất dầu thầu dầu... giúp nuôi dưỡng sợi mi từ sâu bên trong.

Kẹp mi đi luôn cả 1 mảng, cô nàng đăng đàn cầu cứu và được hơn 500 chị em hiến đủ mọi bí quyết - Ảnh 3.

Serum Dưỡng Mi 8 In 1 Eveline (Giá khoảng 300.000 VNĐ) - Thành phần chứa protein đậu nành, ngay lập tức thấm sâu vào từng sợi mi, giúp bảo vệ mi . Đồng thời kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh hơn, mọc dài hơn và cong tự nhiên.

Một số cách khác 

Rất nhiều chị em cũng hiến kế sử dụng dầu dừa, dầu olive hay vaseline để bôi giúp mi mọc dài nhanh hơn. Trên thực tế, đây là cách giúp mi mọc dài nhanh vừa đơn giản lại tiết kiệm. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý chọn dầu dừa và dầu olive loại ép lạnh nguyên chất; Vaseline chọn loại Original, và nên bôi 1 lượng nhỏ vào chân mi buổi tối trước khi đi ngủ, nếu bôi nhiều quá có thể gây khó chịu cho mắt.

Kẹp mi đi luôn cả 1 mảng, cô nàng đăng đàn cầu cứu và được hơn 500 chị em hiến đủ mọi bí quyết - Ảnh 4.

Ngoài ra, còn có chị em còn mách cô nàng công thức gồm: 2 viên dưỡng da Collagen Vitamin E trộn cùng vaseline và dầu dừa để dưỡng mi mỗi tối. Tuy nhiên bạn cũng cần cẩn thận vì một số công thức trộn có thể gây kích ứng.

Kẹp mi đi luôn cả 1 mảng, cô nàng đăng đàn cầu cứu và được hơn 500 chị em hiến đủ mọi bí quyết - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm