Kênh YouTube của Khá Bảnh vừa bị xóa, không thể tìm thấy dù chỉ một dấu vết

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 12:08 03/04/2019

Kênh YouTube với 2 triệu sub của Khá Bảnh đã "bốc hơi" khỏi YouTube trong sáng ngày 3/4.

Ngày hôm qua, sự việc về Khá Bảnh và những biến cố xoay quanh đối tượng này từ trước tới nay đã trở nên rầm rộ. Bên cạnh những tình tiết liên quan đến vụ bắt giữ của công an trong đêm, thông tin về kênh YouTube của Khá Bảnh cũng được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là doanh thu một tháng từng lên tới gần nửa tỷ đồng. Tuy nhiên, ngay sáng nay, kênh YouTube này đã bị khóa/xóa bỏ, không còn danh tính trên mạng lưới video này.

Kênh YouTube của Khá Bảnh vừa bị xóa, không thể tìm thấy dù chỉ một dấu vết - Ảnh 1.

Địa chỉ kênh YouTube của Khá Bảnh đã trống trơn, không khả dụng.

Dù nội dung video của Khá Bảnh chủ yếu là chửi thề hoặc liên quan tới các vấn đề ẩu đả lẫn nhau trong giới "giang hồ mạng" nhưng vẫn có tới 2 triệu người subscribe kênh. Chi tiết về số tiền khủng trên cũng được chính Khá Bảnh tiết lộ trong một video gần đây cũng như khi khai báo với chính quyền vào hôm qua (tháng cao nhất kiếm được 450 triệu đồng).

Kênh YouTube của Khá Bảnh vừa bị xóa, không thể tìm thấy dù chỉ một dấu vết - Ảnh 2.

Hình ảnh đốt xe phản cảm trong một video gần đây của Khá Bảnh.

Sau khi tiếp nhận thông tin, được biết Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử đã gửi yêu cầu tới Google phụ trách YouTube để khoá tài khoản kênh của Khá Bảnh, với lý do nội dung phản cảm, ảnh hưởng tiêu cực đến việc giáo dục tầng lớp thanh thiếu niên, gây bức xúc trong dư luận. YouTube được đề nghị không cho phép kênh này hoạt động tiếp, chấm dứt hợp tác kinh doanh quảng cáo.

Bước đầu, kênh YouTube này đã bị tắt kiếm tiền vào hôm qua, và tới nay là chính thức xóa hẳn khỏi hệ thống.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-19

    TP.HCM đã ra văn bản cấm tụ tập quá 30 người cùng một lúc để bảo vệ sức khoẻ, tuy nhiên buổi chụp hình này của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh có quy mô khá lớn với rất đông các thí sinh, nhân viên quay phim, chụp hình, make-up...
  • Đọc thêm