Kendall và Kylie Jenner xấu hổ ngăn người bố chuyển giới chụp hình khỏa thân

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 14:52 21/04/2017

Caitlyn Jenner đang có ý định chụp hình khỏa thân và có nguồn tin cho hay, Kendall - Kylie Jenner không vui về điều này!

Sau ca phẫu thuật chuyển giới thành công, Caitlyn Jenner giờ đây đã muốn "kỷ niệm" dịp trọng đại này bằng một bộ hình khỏa thân. Tuy nhiên, theo nguồn tin của Hollywood Life, hai cô con gái KendallKylie Jenner thì không tán thành điều này vì chẳng muốn thấy bố mẹ mình khỏa thân trên tạp chí.

Nguồn tin của Hollywood Life chia sẻ: "Kylie và Kendall đang khuyên ngăn bố đừng chụp hình nude. Hai chị em phản ứng y hệt như lúc bà mẹ (Kris Jenner, 61 tuổi) bàn về chuyện chụp ảnh nude cách đây vài năm".

Kendall và Kylie Jenner xấu hổ ngăn người bố chuyển giới chụp hình khỏa thân - Ảnh 1.

Chị em Kendall - Kylie Jenner bên người bố chuyển giới Caitlyn Jenner

Nguồn tin cho biết thêm: "Kylie và Kendall ghét phải nghĩ đến việc nhìn thấy người mẹ hơn 60 tuổi khỏa thân trên tạp chí, và giờ họ cũng cảm thấy như thế về bố mình. Họ chỉ là không muốn nhìn thấy bố hay mẹ mình khỏa thân như vậy".

Trong quyển tự truyện sắp phát hành - "The Secrets of my Life", Caitlyn tiết lộ bà đã hoàn thành ca phẫu thuật điều chỉnh bộ phận sinh dục vào tháng 1 năm nay. Sau đó, có tin tức cho hay, Caitlyn đã đặt hẹn chụp một bộ ảnh nude để khoe thân hình sau phẫu thuật. Tin này do chính Brody Jenner - một con trai của Caitlyn - tiết lộ.

Kendall và Kylie Jenner xấu hổ ngăn người bố chuyển giới chụp hình khỏa thân - Ảnh 2.

Caitlyn và cô con gái Kendall

Trước đó, một người bạn của gia đình còn chia sẻ rằng, Kendall và Kylie cảm thấy xấu hổ khi Caitlyn nói quá chi tiết về việc phẫu thuật cắt bỏ "của quý" trong cuốn tự truyện của bà: "Các con của Caitlyn cảm thấy xấu hổ khi bà ấy thổ lộ về chuyện phẫu thuật chuyển giới trong cuốn tự truyện. Họ nghĩ rằng "của quý" của bố họ không cần thiết phải được nhắc đến trong cuốn sách. Nó khiến họ cảm thấy thật sự khó chịu".

Ngoài ra, bà Kris Jenner - vợ cũ của Caitlyn - thì vừa bức xúc trên truyền hình về chuyện Caitlyn khẳng định Kris biết chồng có vấn đề về giới tính ngay từ trước khi lên giường với nhau.

Kendall và Kylie Jenner xấu hổ ngăn người bố chuyển giới chụp hình khỏa thân - Ảnh 3.

Kris Jenner - vợ cũ của Caitlyn - bị cho rằng đã biết chồng có vấn đề về giới tính trước khi quan hệ tình dục

Bà Kris giận dữ nói với các con trên show "Keeping Up With The Kardashians": "Tất cả đều vớ vẩn. Những gì bà ta (Caitlyn) nói đều là bịa đặt. Tại sao tất cả lại như ám chỉ Kris là đồ tồi tệ vậy? Mẹ chẳng làm gì ngoài việc mở cửa nhà và mở lòng chào đón bà ta (Caitlyn), mà bà ta chẳng thèm quan tâm đến cảm xúc của mẹ. Mẹ chưa bao giờ thấy thất vọng và tức giận về một người như thế trong cuộc đời này".

Kendall và Kylie Jenner xấu hổ ngăn người bố chuyển giới chụp hình khỏa thân - Ảnh 4.

Kim khi nghe mẹ bức xúc nói về chồng cũ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện cổ tích đời thực: Cô nhân viên "quèn" tại Gucci trở thành bạn gái của Cristiano Ronaldo

    Georgina Rodriguez của ngày hôm nay di chuyển bằng chuyên cơ riêng, được trợ cấp 100.000 đô mỗi tháng.
  • Đọc thêm