Kendall Jenner tiết lộ sẽ chuyển nhà đến trang trại đồng quê

Hà Linh, Theo VTV News 18:05 26/11/2022

Sau cuộc sống xa hoa của một siêu mẫu nổi tiếng thế giới, Kendall Jenner lại mong muốn nghỉ ngơi và sống chậm lại ở vùng nông thôn.

Trong phần cuối cùng của series truyền hình The Kardashians, Kendall Jenner bất ngờ tiết lộ đang tìm mua một căn nhà mới đủ lớn cho các con ngựa của mình cùng sống chung. Để làm được điều này, nữ siêu mẫu có ý định sẽ chuyển về vùng nông thôn và mua một trang trại lớn.

"Tôi có rất nhiều ý tưởng, rất nhiều thứ mà tôi muốn làm trong đời. Tôi muốn tiếp tục được khám phá những ý tưởng này. Nhưng hiện tại, tôi muốn chuyển tới một trang trại", Kendall chia sẻ.

Kendall Jenner tiết lộ sẽ chuyển nhà đến trang trại đồng quê - Ảnh 2.

Một nhà sản xuất sau đó cũng nói với cô rằng cô nên tìm kiếm một nơi giúp cô ở cùng với các con ngựa của mình. Ngay sau đó, Kendall đáp lời: "Tôi thực chất là một nữ cao bồi đấy".

Tuy nhiên, người mẫu 27 tuổi không chỉ mong muốn một trang trại bất kì, cô có niềm đam mê thiết kế nhà cửa. Điều này đã được Kendall tiết lộ trong một tập khác của series truyền hình thực tế này. Người mẫu trẻ đã thảo luận về ý định chuyển nhà sau khi tiết lộ về một dự án cải tạo các căn nhà do cô đang thực hiện cùng người bạn thân Fai Khadra.

Trong tương lai, rất có thể Kendall Jenner sẽ sớm mua một bất động sản tại vùng nông thôn và trực tiếp thiết kế trang trại riêng cho bản thân mình.

Theo People