"Kẻ thứ 3" cả gan hẹn gặp vợ của tình nhân, nói một câu khiến "chính thất" nổi điên cho liên hoàn vả

PHAN, Theo Pháp luật và Bạn đọc 19:41 20/01/2022

Đoạn clip hai người phụ nữ xô xát nhau vì... muốn cùng chăm sóc một chồng bỗng dưng 'gây sốt' mạng xã hội Trung Quốc.

Mới đây, ở thành phố Thường Châu (Giang Tô, Trung Quốc) đoạn clip quay lại cảnh hai người phụ nữ được cho là "chính thất" và "tiểu tam" xô xát ở nơi công cộng được dân mạng bàn tán xôn xao.

Kẻ thứ 3 cả gan hẹn gặp vợ của tình nhân, nói một câu khiến chính thất nổi điên cho liên hoàn vả - Ảnh 1.

Đoạn clip thể hiện, "chính thất" đè "tiểu tam" xuống mặt đường và liên tục vả vào mặt “ả tiện nhân quyến rũ chồng người khác”.

"Tiểu tam" dường như không có đủ sức lực để đánh trả nên chỉ đành nằm đó chịu trận. Xung quanh không hề có bóng dáng của anh chồng “chán cơm thèm phở”. Nhiều người đồn đoán rằng cuộc xô xát đã xảy ra sau buổi hẹn gặp mặt của hai người phụ nữ.

Màn đấu tay đôi đã thu hút sự chú ý của không ít người đi đường. Sau đó, một vài người đã báo cảnh sát để nhờ lực lượng chức năng can thiệp. Thế nhưng sự có mặt của 5 nhân viên cảnh sát cũng không thể khiến "chính thất" dừng tay.

Lúc này, "chính thất" bắt đầu phẫn nộ hỏi tội "tiểu tam": “Tôi đã có toàn bộ chứng cứ. Tôi sẽ cho cô biết tay”.

Cảnh sát lập tức ngăn cản và yêu cầu "chính thất" buông tay: “Chúng tôi đã đến rồi mà chị còn nắm đầu người ta làm gì?”.

Không ngờ câu nói này đã khiến "chính thất" một lần nữa “lửa giận dâng trào”. Cô vừa la hét vừa tố "tiểu tam" đã quyến rũ chồng mình nhờ quen biết trên Douyin (TikTok Trung Quốc). Chưa hết, cô ả còn mạnh miệng thương lượng với "chính thất" rằng hai người sẽ cùng nhau tận tụy chăm sóc cho chồng.

“Nó dám quyến rũ chồng tôi. Nó nói muốn cùng tôi trở thành hai người vợ ở bên cạnh chăm sóc chồng nữa”.

Kẻ thứ 3 cả gan hẹn gặp vợ của tình nhân, nói một câu khiến chính thất nổi điên cho liên hoàn vả - Ảnh 2.

Dưới sự khuyên ngăn của cảnh sát, "chính thất" cuối cùng cũng chịu thỏa hiệp và buông tha cho "tiểu tam". Vì đây vốn dĩ là chuyện cá nhân nên cảnh sát không thể can thiệp quá nhiều. Sau khi giải tán được đám đông và ổn định an ninh trật tự, cảnh sát để hai người phụ nữ đường ai nấy đi.

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, cư dân mạng đã bàn tán xôn xao. Nhiều người đã lên tiếng ủng hộ cho hành động vả mặt "tiểu tam" của "chính thất". Bên cạnh đó, không ít người cho rằng việc hai người phụ nữ làm tổn thương lẫn nhau vì một người đàn ông là không đáng.

“Đánh nhau chỉ vì loại đàn ông xấu xa thế này thì không đáng một chút nào. Có thể chị gái đã xử lý được kẻ thứ 3 nhưng vấn đề cốt lõi ở đây lại nằm ở người đàn ông. Nếu đã có một đứa thứ 3 thì có thể còn đứa thứ 4, thứ 5, thứ 6”.

“Chị gái không cần phải đánh con nhỏ kia làm gì cho mệt. Ra tay với ông chồng của chị mới là chuẩn xác nhất”.

“Ả tiện nhân kia lại còn dám cả gan đến thương lượng chuyện chồng con với người ta. Bị đánh là đáng!”.

(Nguồn: Ctwant)

https://afamily.vn/ke-thu-3-ca-gan-hen-gap-vo-cua-tinh-nhan-noi-mot-cau-khien-chinh-that-noi-dien-cho-lien-hoan-va-20220120121504061.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm