Kể chuyện Justin cạn tình chỉ trong 2 tháng, nhưng lịch sử hẹn hò chứng minh Selena còn "bạc bẽo" hơn thế

Nhã An, Theo Helino 14:52 24/10/2019

Netizen thế giới đang rần rần lật lại tình sử hẹn hò của Selena Gomez cùng The Weeknd ngay sau khi nữ ca sĩ có chia sẻ gây xôn xao với bài hát mới.

Ngày hôm qua, Selena Gomez chia sẻ ca khúc trở lại làng nhạc mang tên "Lose You To Love Me" với những lời lẽ mà công chúng cho rằng cô đang ám chỉ Justin bạc tình, quay ngoắt 180 độ chỉ sau 2 tháng chia tay cô để quay lại với tình cũ Hailey Baldwin. Chỉ với câu hát này, trên mạng xã hội đang nổ ra cuộc tranh cãi khi lật lại tình sử hẹn hò của Selena, cho thấy cô cũng "chẳng phải tay vừa" trong thời gian yêu đương với The Weeknd và Justin.

Kể chuyện Justin cạn tình chỉ trong 2 tháng, nhưng lịch sử hẹn hò chứng minh Selena còn bạc bẽo hơn thế - Ảnh 1.

Theo đó, nhiều fan chia sẻ lại hình ảnh vào ngày 17/10/2017, paparazzi bắt gặp hình ảnh Selena và The Weeknd cùng tới Universal vui chơi trong khoảng thời gian chuẩn bị tới Halloween. Tuy nhiên ngay sau đó, vào ngày 24/10, tức khoảng 11 ngày sau, TMZ đã tung ảnh Selena và Justin Bieber hẹn hò bí mật.

Kể chuyện Justin cạn tình chỉ trong 2 tháng, nhưng lịch sử hẹn hò chứng minh Selena còn bạc bẽo hơn thế - Ảnh 2.

Chia sẻ của 1 fan vào ngày 13/10/2017 họ bắt gặp Selena và The Weeknd tới công viên Jurassic

Kể chuyện Justin cạn tình chỉ trong 2 tháng, nhưng lịch sử hẹn hò chứng minh Selena còn bạc bẽo hơn thế - Ảnh 3.

Nhưng 11 ngày sau, Selena và Justin bị bắt gặp hẹn hò tại nhà riêng của nữ ca sĩ

Chưa dừng lại ở đó, vào ngày 29/10, paparazzi tiếp tục bắt gặp Jelena dùng bữa sáng tại 1 nhà hàng. TMZ bỏ ngỏ tại sao Selena lại "tránh né" The Weeknd.

Kể chuyện Justin cạn tình chỉ trong 2 tháng, nhưng lịch sử hẹn hò chứng minh Selena còn bạc bẽo hơn thế - Ảnh 4.
Kể chuyện Justin cạn tình chỉ trong 2 tháng, nhưng lịch sử hẹn hò chứng minh Selena còn bạc bẽo hơn thế - Ảnh 5.

Trang TMZ đưa tin về hành trình paparazzi của họ

Tiếp theo đó, netizen bắt đầu thấy The Weeknd bỏ follow Selena, cả gia đình và bạn bè thân thiết của nữ ca sĩ cũng bị giọng ca "Starboy" thẳng tay thể hiện không muốn "dây dưa quan hệ" gì với bạn gái.

The Weeknd cũng nhanh chóng quay trở lại với Bella Hadid chỉ sau 2 tuần chia tay với Selena Gomez. Vậy nên có thể nói rằng, cả Selena và The Weeknd đều là những người hẹn hò lại tình cũ với tốc độ ánh sáng. Nhiều netizen trên mạng xã hội cho rằng, Selena nói Justin quay lại với Hailey 2 tháng là còn "dài chán" so với cách cô "lằng nhằng" với nam ca sĩ "Baby".

Kể chuyện Justin cạn tình chỉ trong 2 tháng, nhưng lịch sử hẹn hò chứng minh Selena còn bạc bẽo hơn thế - Ảnh 6.

Tờ Elle kể lại quá trình quay lại hẹn hò của The Weeknd với Bella Hadid

Nguồn: Twitter, Elle, TMZ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm