Kathy Uyên: Đạo diễn "Kong: Skull Island" tự đặt vé máy bay, bỏ tiền túi tổ chức sự kiện ở Việt Nam

Hòa An, Theo Trí Thức Trẻ 20:32 11/03/2017

Kathy Uyên bày tỏ niềm xúc động trước tình cảm của vị đạo diễn phim "Kong: Skull Island" dành cho Việt Nam.

Tối ngày 11/3, hàng loạt gương mặt đình đám của làng giải trí Việt như Hồ Ngọc Hà, Chi Pu, Kathy Uyên, Thái Hoà... đã có dịp gặp gỡ và giao lưu cùng đạo diễn phim "Kong: Skull Island" - Jordan Vogt-Roberts.

Tham gia sự kiện, nữ diễn viên Kathy Uyên gây chú ý khi xuất hiện bên vị đạo diễn Hollywood "như hình với bóng". Khi hỏi Kathy Uyên về mối quan hệ giữa cô và vị đạo diễn này, người đẹp cho hay: "Tôi quen nhà sản xuất bộ phim này và ông ấy đã giới thiệu tôi với Jordan Vogt-Roberts. Nhà sản xuất và Jordan Vogt-Roberts đã nhờ tôi tổ chức sự kiện và bữa tiệc nhỏ tại Việt Nam".

Kathy Uyên chia sẻ thêm cô vô cùng xúc động trước tình cảm mà Jordan Vogt-Roberts dành cho Việt Nam.

Nữ diễn viên tiết lộ thêm Jordan Vogt-Roberts đã tự mua vé máy bay và bỏ tiền túi ra tổ chức sự kiện diễn ra vào tối 11/3: "Thường là các bữa tiệc có sự xuất hiện của đạo diễn là do nhà sản xuất và studio tổ chức, người ta nhờ đạo diễn đến giao lưu. Còn đây là hoàn toàn ngược lại, Jordan Vogt-Roberts muốn đến Việt Nam để gặp gỡ những người làm nghệ thuật. Tôi thấy được sự nhiệt tình và tâm huyết rất lớn của Jordan Vogt-Roberts. Điều này khiến không chỉ Kathy mà các nghệ sĩ Việt Nam vô cùng xúc động".

Kathy Uyên: Đạo diễn Kong: Skull Island tự đặt vé máy bay, bỏ tiền túi tổ chức sự kiện ở Việt Nam - Ảnh 2.

Kathy Uyên: Đạo diễn Kong: Skull Island tự đặt vé máy bay, bỏ tiền túi tổ chức sự kiện ở Việt Nam - Ảnh 3.

Được biết, Jordan Vogt-Roberts vừa chính thức được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch Việt Nam, nhiệm kỳ 2017-2020.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm