Karl Urban có thể sẽ trở lại với vai Judge Dredd trong "Mega-City One"

Duy Châu, Theo Trí Thức Trẻ 06:10 19/10/2017

Nam diễn viên Karl Urban có thể sẽ trở lại với vai thẩm phán Dredd trong phiên bản TV series có tên là "Judge Dredd: Mega-City One".

Ra mắt năm 2012, Dredd của đạo diễn Pete Travi, chuyển thể từ bộ comic cùng tên được sáng tạo bởi John Wagner, và diễn viên Karl Urban trong vai chính Judge Dredd. Bộ phim nói chung và diễn xuất của Karl Urban nói riêng được đông đảo các nhà phê bình và khán giả đánh giá rất cao.

Karl Urban có thể sẽ trở lại với vai Judge Dredd trong Mega-City One - Ảnh 1.

Thế nhưng, lời khen vẫn chưa đủ để khiến doanh thu của phim như nhà sản xuất mong đợi, Dredd đã kiếm về con số 41,5 triệu USD trên toàn thế giới với ngân sách bỏ ra là 40 triệu USD. Trong thời điểm này, Dredd không được nhiều người chú ý đến khi công chiếu tại rạp, nhưng rất may sự chú ý của người xem dành cho phim được tăng rất nhanh sau khi phát hành phiên bản DVD/Bluray.

Chính vì doanh thu quá thấp nên kế hoạch thực hiện bộ ba phim về Judge Dredd đã bị chấm dứt sau đó. Nhiều fan cho rằng thời lượng dư dả của một series truyền hình mới thích hợp để truyền tải trọn vẹn câu chuyện về nhân vật Dredd. Thế nên đã có rất nhiều fan thỉnh cầu Netflix và Amazon Prime thực hiện series Judge Dredd, nhưng cuối cùng cả hai dịch vụ truyền hình này đều từ chối. Cho đến đầu năm nay, một công ty con của hãng phim IM Global đã xác nhận họ sẽ hồi sinh thẩm phán Dredd với series truyền hình có tên là Judge Dredd: Mega-City One.

Karl Urban có thể sẽ trở lại với vai Judge Dredd trong Mega-City One - Ảnh 2.

Trong một lần phỏng vấn gần đây với trang Screenrant về ý định quay trở lại vai Judge Dredd trong Series TV, Karl Urban chia sẻ: "Nếu một nhân vật có vai trò rất quan trọng, vừa là trụ cột trong tổng thể cốt truyện, thì tôi có thể rất quan tâm đến việc tái diễn vai diễn đó".

Karl Urban có thể sẽ trở lại với vai Judge Dredd trong Mega-City One - Ảnh 3.

diễn viên Karl Urban

Hiện tại, những gì chúng ta biết về phiên bản TV Series sắp tới là nó sẽ được đứng ra sản xuất bởi Mark Stern, Stuart Ford, Jason Kingsley, Chris Kingsley, Brian Jenkins, trong đó Stuart Ford, Jason Kingsley, và Chris Kingsley là những cái tên đã từng chịu trách nhiệm sản xuất cho phiên bản điện ảnh năm 2012.Và diễn viên Karl Urban rất có thể sẽ quay trở lại vai Judge Dredd.

Karl Urban có thể sẽ trở lại với vai Judge Dredd trong Mega-City One - Ảnh 4.

Kể từ vai diễn Dredd trong bộ phim năm 2012, Karl Urban luôn là người xúc tiến, vận động để thực hiện tiếp phần hai cũng như đưa Dredd lên màn ảnh nhỏ. Nhưng với một lịch trình làm việc khá dày đặc của nam diễn viên này trong thời gian sắp tới, với việc chuẩn bị sự kiện ra mắt bom tấn Thor: Ragnarok và phần tiếp theo của Star Trek cũng phần nào ảnh hưởng đến tiến độ ra mắt của Judge Dredd: Mega-City One.

Dự kiến series phim này sẽ được phát hành vào năm 2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm