Kanye West mập mờ chuyện muốn tranh cử Tổng thống trong cuộc gặp gỡ Donald Trump tại Trump Tower

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 14/12/2016

Tân Tổng thống Donald Trump và Kanye West cũng đã có cuộc nói chuyện về các vấn đề như bạo hành trường học, bất ổn chính trị...

Theo trang Daily Mail đưa tin, hôm thứ 3 vừa qua, Kanye West đã có cuộc gặp với tân Tổng thống thứ 45 nước Mỹ, Donald Trump để bàn về các vấn đề bạo hành và tình trạng bạo lực tại Chicago tại Trump Tower.

West đã được chào đón nồng nhiệt tại "đại bản doanh" của ông Donald Trump dù đang gặp một vài vấn đề về tâm lý và phải được điều trị tại bệnh viện California cho tới tuần trước. 

Kanye West mập mờ chuyện muốn tranh cử Tổng thống trong cuộc gặp gỡ Donald Trump tại Trump Tower - Ảnh 1.

Ông Donald Trump chụp ảnh cùng Kanye West tại sảnh Trump Tower.

West đã đăng trên tài khoản Twitter của mình về việc anh muốn gặp ông Donald Trump để bàn về các vấn đề xã hội như bạo hành, hỗ trợ các giáo viên, bạo lực tại Chicago...

"Tôi cảm thấy cần thiết có một buổi trò chuyện trực tiếp với Tổng thống mới của nước Mỹ nếu chúng ta thực sự muốn thay đổi", Kanye West cho biết.

Cuối cùng, anh đã chốt lại bằng 1 dòng tweet đầy ẩn ý "#2024". Đây chính là ý định tranh cử Tổng thống trong nhiệm kỳ sắp tới mà Kayne West mập mờ muốn cho mọi người biết.

Cuộc gặp gỡ kéo dài 15 phút tại tòa nhà Trump. Tuy nhiên, ông Donald Trump cũng không yêu cầu hay có nhã ý mời Kayne West biểu diễn trong lễ nhận chức của mình. Thay vào đó, như ông Trump cho biết, họ chủ ý nói về cuộc đời, về các vấn đề cá nhân. Sau đó, ông Donald Trump và Kanye West đã vui vẻ chụp ảnh.

Buổi gặp gỡ kết thúc, Kanye West cũng đã được đích thân ông Donald Trump tiễn xuống sảnh của tòa nhà Trump. Đây được coi là một vinh hạnh với các vị khách của ông Donald Trump khi ghé thăm dinh thự này của ông.

"Chúng tôi chỉ là những người bạn, chỉ bạn mà thôi. Anh ta là người đàn ông tốt. Chúng tôi đã là bạn được một thời gian dài", Trump cho hay.

Kanye West mập mờ chuyện muốn tranh cử Tổng thống trong cuộc gặp gỡ Donald Trump tại Trump Tower - Ảnh 2.

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của cô con gái Ivanka.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm