JustaTee đăng clip nửa đêm về bà xã sau sinh và quyết sẽ xoá, tưởng dìm vợ nào ngờ lại có pha "bẻ lái" cực nuột

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 09:22 01/03/2021

Mới giữa trưa còn khen vợ là người hùng, đến nửa đêm JustaTee lại đăng clip tưởng “kể xấu” Trâm Anh trên MXH nhưng sự thật đầy bất ngờ.

Những ngày qua, chuyện JustaTee đưa Trâm Anh "đi đẻ" gây sốt trên khắp các diễn đàn mạng xã hội vì quá dễ thương. Đặc biệt, trong cùng 1 ngày nhưng JustaTee đã xoay 180 độ, sáng khen vợ như người hùng nhưng khuya về nằm trên sofa lại đăng clip "bóc phốt".

Chuyện là, rạng sáng ngày 1/3, JustaTee đã đăng clip vỏn vẹn 41 giây vừa quay xong là chia sẻ nóng ngay để tiết lộ chuyện Trâm Anh ngủ ngáy quá to sau khi sinh con.

Tưởng lâu lâu chàng rapper "dìm" vợ công khai trên MXH, ai ngờ JustaTee bẻ lái ngoạn mục: "Đây là vợ tôi khi ngủ, cách xa 2 mét nhưng vẫn nghe cô ấy ngáy rất to. Các bạn có thể thấy sự mệt mỏi của người phụ nữ khi vừa mới sinh con xong. Tôi chỉ nói thế thôi để các bác nên hiểu hãy trân trọng người phụ nữ, sau khi đẻ xong họ rất là mệt và ngáy rất to. Tôi đi ngủ đây". Đáng nói, JustaTee cho biết sẽ đặt báo thức để sáng dậy sớm xoá, tuy nhiên đến thời điểm 7 giờ sáng nay clip vẫn còn, dân tình lo lắng cho "số phận" của anh khi bà xã Trâm Anh phát hiện ra câu chuyện này.

Clip: Nửa đêm, JustaTee đăng clip “tố” vợ ngủ ngáy quá to sau khi sinh, đồng thời khẳng định phụ nữ sinh em bé xong sẽ rất mệt nên cánh đàn ông phải biết trân trọng (Nguồn: JustaTee)

Hứa là đăng xong sáng sẽ xoá mà đến hiện tại có lẽ JustaTee đang say giấc ngủ nên clip trên vẫn đang gây sốt MXH

Tất tần tật khoảnh khắc từ đợi bên ngoài đến lúc vợ vào phòng sinh đều được JustaTee tường thuật trực tiếp trên trang cá nhân
JustaTee đăng clip nửa đêm về bà xã sau sinh và quyết sẽ xoá, tưởng dìm vợ nào ngờ lại có pha bẻ lái cực nuột - Ảnh 5.

Dân tình đang ngóng phản ứng của "nóc nhà" Trâm Anh khi bị chồng kể xấu trên MXH

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn đang bị giam cùng 1 quả bom! Bạn có đủ thông minh để thoát ra?

    Liệu bạn có thể tự giải thoát bản thân khỏi tình huống oái oăm này?
  • Đọc thêm