Jenny Huỳnh - "Big city girl" 15 tuổi đa năng, sở hữu kênh YouTube gần cả triệu subs

WCA, Theo WCA 01:09 03/01/2020

Nếu như câu cửa miệng của Jenny Huỳnh là "Quá là sến!" thì dân mạng lại dùng "Quá là giỏi" để nói về YouTuber này.

Jenny Huỳnh - Big city girl 15 tuổi đa năng, sở hữu kênh YouTube gần cả triệu subs - Ảnh 1.

Ngày nay, không khó để sở hữu một kênh YouTube và bất cứ ai cũng có thể trở thành YouTuber. Thế nhưng muốn ghi dấu ấn trong lòng dân mạng, được mọi người chỉ mặt đặt tên lại chẳng dễ chút nào. Tuy nhiên có một cô bạn đã làm được điều này dù chỉ mới 15 tuổi, là Jenny Huỳnh (tên đầy đủ: Huỳnh Việt Hoàng Vy), chủ kênh YouTube cùng tên.

Sẽ không sai chút nào nếu nói Jenny Huỳnh chính là một trong những gương mặt triển vọng nhất nhì làng YouTube hiện tại, thậm chí có khả năng vượt mặt hội "lão làng". Bằng chứng rõ ràng nhất chính là lượng theo dõi kênh và trang Instagram cá nhân của cô bạn này.

Sẽ không sai chút nào nếu nói Jenny Huỳnh chính là một trong những gương mặt triển vọng nhất nhì làng YouTube hiện tại, thậm chí có khả năng vượt mặt hội "lão làng"

Tất nhiên sẽ có những lý do đặc biệt khiến cho "Chén nì" nhận được nhiều sự ưu ái như vậy. Đầu tiên phải kể là vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng má lúm đồng tiền cực duyên của cô bạn. Nhưng đó chỉ là một phần cực nhỏ bởi nguyên nhân chủ yếu đến từ nội dung các video của Jenny Huỳnh. Không quá độc đáo hay cầu kì, lại càng không giật gân, gây sốc, kênh YouTube của Jenny là chỉ cuộc sống của 1 "big city girl" 15 tuổi: đi học, đi chơi, đi ăn vặt sau giờ học, vẽ tranh, trang trí phòng riêng, bay sang Mỹ một mình,... Tất cả những việc này, không phải ai cũng có thể tự thực hiện khi 15 tuổi nên càng nhận về nhiều sự thích thú hơn.

Ngoài ra, điểm nhấn trong video của Jenny là cách edit cũng như những câu nói làm nên thương hiệu. Cô bạn không ngại dùng chính những bức hình khó đỡ nhất hoặc từ ngày xửa ngày xưa của mình làm meme hài hước. Đồng thời fan của Chén nì hẳn cũng đã thuộc làu làu từ "Hế lô! Chào các bạn! Lại là Jenny đây", "Quá là sến!", "Úi zùi ui" đến "Còn nhún nhún nữa" rồi nhỉ?

Điểm nhấn trong video của Jenny là cách edit cũng như những câu nói làm nên thương hiệu.

Và với tất cả những lý do này, Jenny Huỳnh đã có 940k lượt đăng kí kênh YouTube sau chưa đầy 1 năm rưỡi lập ra (từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020) và 113 triệu views cho 68 video. Đa số các video của Jenny Huỳnh đều nhanh chóng cán mốc triệu view, trong đó cao nhất là "16 tiếng trên máy bay" - 8,2 triệu views được đăng tải hồi tháng 6 vừa qua. Xem ra ngày Chén nì nhận nút vàng cũng không còn xa nữa rồi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm