Jennifer Aniston "vật lộn" hậu cái chết của Matthew Perry

Hà Linh, Theo VTV News 08:04 09/11/2023

Bạn bè của Jennifer Aniston lo lắng nữ diễn viên suy sụp quá mức sau khi phải đối mặt với tin dữ bạn diễn "Friends" qua đời.

Theo nguồn tin từ Page Six, cả 5 ngôi sao Friends còn lại đều đau đớn tột cùng trước cái chết của người bạn Matthew Perry. Trong đó, Jennifer Aniston được cho là người bàng hoàng và gặp khó khăn nhiều nhất.

"Jennifer Aniston và Courteney Cox vật lộn nhiều nhất và Jen có lẽ là người suy sụp hơn cả", nguồn tin cho biết.

"Đây là sự mất mát lớn thứ hai trong vòng chưa đầy một năm, khi lễ tưởng niệm một năm ngày mất của bố cô ấy đang đến gần", nguồn tin tiếp tục, "Cô ấy vẫn chưa hoàn toàn lấy lại được tinh thần sau cái chết của bố và giờ tin dữ này khiến cô ấy hoàn toàn ngã gục. Cô ấy đã cố gắng tập hợp mọi người để hồi phục nhưng sự việc này quá tàn khốc".

Jennifer Aniston vật lộn hậu cái chết của Matthew Perry - Ảnh 2.

Trước đó, Jennifer cùng bốn ngôi sao nổi danh nhờ Friends đã lên tiếng trong một tuyên bố chung: "Tất cả chúng tôi đều rất đau đớn trước sự ra đi của Matthew. Chúng tôi không chỉ là những người bạn diễn, chúng tôi là một gia đình. Có rất nhiều điều để nói, nhưng bây giờ chúng tôi sẽ dành một chút thời gian để tưởng niệm sự mất mát quá lớn này".

"Cùng với thời gian, chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn nếu có thể. Hiện tại, suy nghĩ và tình yêu của chúng tôi hướng về gia đình Matty, bạn bè của anh ấy và những người yêu mến anh ấy trên toàn thế giới".

Matthew Perry được tìm thấy qua đời trong bồn tắm tại nhà riêng. Hiện nguyên nhân dẫn tới cái chết của ngôi sao vẫn đang được cảnh sát điều tra làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày